Kỹ thuật tẩy tóc trắng tại salon

11:59:04 - 16/09/2014 - admin

Để có thể nhuộm màu tóc bạch kim hoặc trắng thì bạn trẻ thường áp dụng công thức tẩy tóc bằng thuốc thì mời có thể tạo được màu tóc hoàn hảo. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn kỹ thuật tẩy tóc trắng tại nhà mà không cần đến salon vẫn cho được màu ưng ý như là làm ở salon nhé. Những bạn nào muốn áp dụng giải […]

Để có thể nhuộm màu tóc bạch kim hoặc trắng thì bạn trẻ thường áp dụng công thức tẩy tóc bằng thuốc thì mời có thể tạo được màu tóc hoàn hảoBài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn kỹ thuật tẩy tóc trắng tại nhà mà không cần đến salon vẫn cho được màu ưng ý như là làm ở salon nhé.

Những bạn nào muốn áp dụng giải pháp tẩy tóc này nên tìm hiểu qua về kỹ thuật tẩy tóc trắng, cách thức sử dụng thuốc, các cấp độ khi bôi thuốc để quá trình thực hành theo đúng tiêu chuẩn mới lên được màu đẹp không tì vết.

>> Địa chỉ dạy học cắt tóc uy tín ở Hà Nội

Đầu tiên Trước khi tẩy tóc trắng các bạn cần chuẩn bị 1 số dụng cụ sau đây:

– Bát, chổi, khoăn choàng, găng tay để tránh khi sử dụng thuốc tẩy sẽ làm tổn thương đến phần da tay nếu như sử dụng lâu

Trước lúc tây tóc các bạn nên kiểm tra lại tình trạng tóc và của mọi người chuẩn bị được tẩy nếu như tóc và da dầu của mọi người sắp được tẩy tóc mà bị tổn thường ở mức độ khá cao rồi thì không nên tiến hành tẩy tóc vì nó sẽ càng gây tổn thương cho tóc và da đầu hơn. những ai như vậy muốn tẩy tóc thì cần phải làm một quá trình phục hồi nuôi dưỡng chất cho tóc và da đầu trước đã. Còn lại các bạn có da đầu và tóc khỏe mạnh thì tiến hành tẩy tóc theo các bước sau đây:

Bước 1: phân chia tình trạng tóc để có thể sử dụng mức oxi đối với nồng độ phù hợp

Bước 2: Pha thuốc bột tẩy cùng đối với oxi(1,5,3,6,9,12) theo tỉ lệ 6:4

Bước 3: Lên thuốc cùng đối với hỗn hợp bột tẩy + đối với oxi đòi hỏi thao tác tay nhanh mỗi lượng thuốc được bôi lên màng tóc cần đậm đặc và đồng nhất. Khi tóc đạt được cấp độ 8 – chín thì gạt bỏ thuốc còn lưu trên tóc và tiến hành bôi thuốc lần 2.

Bước 4: Sau khi lên thuốc lần hai cho tóc mọi người để tóc ủ thuốc tầm 40 phút sau đó tiến hành kiểm tra xem tóc đã lên được cấp độ 10 – 11 hay chưa rồi tiến hành xả tóc. Trong khi ủ tóc bằng thuốc mọi người có thể sử dụng thêm thuốc phục hồi cho tóc để giúp tóc không bị hư tổn nhiều. Nếu các bạn có muốn tăng tốc độ nâng sáng nhanh cho tóc thì có thể sử dụng máy kích nhiệt.

Bước 5: Khi tóc đã đạt được đến cấp độ mong muốn thì tiến hành xả tóc đối với nước ấm.

Bước 6: Tiến hành tẩy trắng

Để khử trắng tóc ta có 2 cách:

cách thức 1: Sử dụng oxi hóa với công thức 0.00 (100%) + Violet (1gam) + Blue (1gam) + oxi sáu (100%) + nước ấm (40%).

cách thức 2: Sử dụng dầu gội tím pha đối với thuốc theo công thức 2 gói dầu gội clear + Mix violet (Nên sử dụng ít 1 lượng nhỏ bằng đầu đũa là đủ) trộn đều hỗn hợp này lên và bôi lên tóc và xoa đều cho đến khi tóc chuyển sang màu trắng thì thôi.

Như vậy là mọi người có thể tẩy tóc trắng cho bạn trẻ và người thân qua 6 bước Dưới đây sẽ giúp bạn có được màu sắc tóc trắng ưng ý.

Tìm hiểu thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi