Làm cách nào để loại bỏ lông tay nhanh chóng?

11:10:28 - 04/05/2013 - admin

Lông tay dài, đen, rậm rạp gây nhiều phiền phức cho cuộc sống của bạn. Hãy làm theo những chỉ dẫn dưới đây nếu bạn quyết tâm, nếu bạn thực sự muốn loại bỏ lông tay? Co nen cao long vung kin Cách tẩy lông tay Wax lông tại nhà Làm sao để triệt lông […]

Lông tay dài, đen, rậm rạp gây nhiều phiền phức cho cuộc sống của bạn. Hãy làm theo những chỉ dẫn dưới đây nếu bạn quyết tâm, nếu bạn thực sự muốn loại bỏ lông tay?

Việc loại bỏ lông tay của bạn cũng giống như việc loại bỏ lông từ bất kỳ phần nào khác của cơ thể. Bạn có thể thực hiện gần như tất các phương pháp tại  nhà với nguồn cung sản phẩm luôn sẵn có tại bất kỳ cửa hàng thuốc nào. Cạo lông, nhổ lông, waxing và thuốc làm rụng lông đều đơn giản để thực hiện, nhưng có thể gây ra hiện tượng sự kích ứng da ở mức nhỏ. Bạn phải thực hiện thường xuyên để giữ cho cánh tay của bạn mịn màng. Những phương pháp vĩnh viễn như  điện phân và laser phải được điều trị bởi  một bác sĩ có giấy phép hoặc người lành nghề.

tay-long-tay-tai-nha

Tẩy lông tay hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà

Cạo lông tay của bạn. Sử dụng kem cạo lông và dao cạo, tất cả được kết hợp trong một dao cạo với bọt kem hoặc máy cạo điện. Lông sẽ không mọc lại dày hơn. Lông trông dày hơn vì chúng đã được triệt tiêu bởi được cắt thẳng thừng. Nếu bạn chỉ có một số lượng nhỏ lông cần loại bỏ bạn có thể cố gắng nhổ chúng với nhíp.

dung-may-cao-long-tay

Sử dụng máy cạo lông tay

Sử dụng sáp tẩy lông tay không mong muốn. Làm theo hướng dẫn trong bao bì một cách cẩn thận để việc wax đủ ấm để lan ra cánh tay nhưng đủ mát để tránh bị bỏng. Hãy để cho sáp khô trên cánh tay của bạn, sau đó kéo nó xuống, dùng nó lấy ra đám lông không mong muốn.

Sử dụng thuốc tẩy lông để làm cho những sợi lông tay tối màu ít bị chú ý hơn. Khi bạn không tẩy lông, điều này là lựa chọn thay thế để cạo lông với một dao cạo.

tay-long-tay-de-tu-tin

Tẩy lông tay giúp chị em tự tin hơn trong giao tiếp

Sử dụng thuốc làm rụng lông. Thuốc làm rụng lông không giải quyết những sợi lông không mong muốn, nhưng sự làm cho sự phát triển của chúng có thể chậm hơn so với các phương pháp khác. Làm một thử nghiệm trên da ở mặt trong của cổ tay để đảm bảo rằng hóa chất này không gây hại cho bạn. Tán đều thuốc làm rụng lông trên vùng lông không mong muốn, đợi nó để thực hiện theo những hướng dẫn rồi rửa sạch.

Gặp bác sĩ triệt lông tay với điện hoặc điều trị bằng laser. Cả hai phương pháp nhắm mục tiêu vào các nang lông, làm chậm lại hoặc kết thúc sự tăng trưởng của lông. Những phương pháp điều trị này có thể tốn kém và đòi hỏi nhiều phiên thực hiện.

Diệu Thúy (dịch)

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi