Làm gì để có đôi lông mày đẹp và hợp nhất?

11:08:33 - 21/04/2013 - admin

  Chăm sóc đôi lông mày là phần quan trọng để có một vẻ ngoài xinh đẹp, tươi tắn. Hãy làm bạn thêm phần rạng rỡ khi chăm sóc đôi mày ngài bằng cách tiểu thuật sau: Máy tẩy lông tại nhà Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Cách “triệt lông“ Thường xuyên cắt, tỉa […]

 

Chăm sóc đôi lông mày là phần quan trọng để có một vẻ ngoài xinh đẹp, tươi tắn. Hãy làm bạn thêm phần rạng rỡ khi chăm sóc đôi mày ngài bằng cách tiểu thuật sau:

Thường xuyên cắt, tỉa lông mày

Việc chăm sóc hay làm đẹp cho lông mày sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn thường xuyên cắt, tỉa chúng. Việc kiểm soát sự phát triển của nó sẽ tốt hơn rất nhiều khi so với để chúng phát triển tự nhiên sau đó thì mới tiến hành cải tạo. Cắt, tỉa chúng thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì hình dáng của lông mày và có thể dễ dàng tạo kiểu cho chúng nếu cần thiết.
cat-tia-long-may

Cần cắt tỉa lông mày thường xuyên để chúng trông gọn gàng thanh thoát hơn

Kiểm soát chiều lông mày mọc

Nếu lông mày của bạn phát triển theo kiểu lộn xộn và mất trật tự thì cần phải kiểm soát sự phát triển của chúng. Một chút Vaseline và một chiếc lược chuyên dụng là sẽ đưa chúng vào quy củ. Tuy nhiên, hãy nhớ là chỉ nên dùng một chút Vaseline để tránh chúng trở nên sáng bóng.

Chọn kiểu lông mày hợp với khuôn mặt của bạn

Khi lựa chọn được kiểu lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt của mình, hãy tạo dáng lông mày của bạn theo kiểu đó, nhưng vẫn phải giữ được vẻ tự nhiên. Bạn đừng nên thử thay đổi lông mày của bạn sang một kiểu khác quá xa với hình dạng lông mày hiện tại của bạn (ví dụ từ kiểu thẳng sang kiểu hình tam giác) bởi vì điều này sẽ khiến kiểu lông mày mới không ăn nhập với khuôn mặt của bạn.

chon-kieu-long-may-phu-hop

Cần chọn kiểu lông mày phù hợp với gương mặt

Giữ lông mày theo kiểu tự nhiên

giu-long-may-tu-nhien-nhat

Giữ cho đôi lông mày có vẻ đẹp tự nhiên

Bí quyết quan trọng nhất để có được cặp lông mày hoàn hảo là càng giữ được vẻ tự nhiên càng tốt. Tất nhiên trong trường hợp lông mày của bạn quá dày hay quá mỏng hay quá rậm, bạn có thể dùng bút kẻ lông mày hay phấn trang điểm để che đi những khuyết điểm này. Cần nhớ rằng xu hướng lông mày có thể thay đổi theo từng thời kỳ, nhưng một kiểu lông mày tự nhiên hợp với khuôn mặt sẽ không bao giờ lỗi thời..

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi