Làm sạch lông nách bằng nhíp có tác hại gì?

23:46:28 - 24/09/2013 - admin

Các bạn gái đều cảm thấy e ngại khi mặc một số trang phụ để lộ phần dưới cánh tay chỉ vì violong hơi rậm rạp. Vì vậy mà một số bạn đã sử dụng nhịp để nhổ đám “cỏ” không mong muốn đó. Không chỉ đau khi thực hiện những lần đầu mà làm sạch lông nách bằng nhíp có tác hại gì. Chúng ta hãy cùng tham khảo một số ý kiến của các chuyên gia chuyên khoa.

Làm sạch lông nách bằng nhíp có tác hại gì?

1. Giãn nở lỗ cân lông của da

Tẩy lông nách bằng cách nhổ là một phương pháp phố biến của các bạn nữ vì nó khá đơn giản và dễ dàng thực hiện. Chỉ cần một chiếc nhíp bạn đã có thể đẩy lùi đám lông dưới cánh tay không mông muốn. Thế nhưng hành động này của bạn đang gây hại cho vùng da dưới cánh tay. Bởi vì việc bạn làm đang tăng kích thích và giãn nở các lỗ chân lông của da.

lam-sach-long-nach-acbang-nhip-co-tac-hai-gi-1

Mong muốn có vùng da dưới cánh tay sạch và sáng mịn.

 

2. Thâm đen vùng da dưới cánh tay.
Khi thực hiện quá trình nhổ lông nách, đồng nghĩa với việc bạn kích thích vào vùng da rất lớn. Đây lại là vùng tiết ra nhiều mồ hôi khi bạn hoạt động sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển trong lỗ chân lông. Điều này khiến vùng da dưới nách của bạn trở nên thâm đen và sậm màu hơn.

 

3. Nguy cơ bị viêm nhiễm.

Nhổ lông nách có thể khiến vùng da dưới cánh tay của bạn bị chấn thương và gây ra bệnh viêm nang lông hay chứng bệnh hôi nách khó điều trị. Bên cạnh đó vùng da dưới cánh tay còn có thể xuất hiện những cục đỏ là nơi ẩn náu của vi khuẩn không tốt và cảm giác đau mà bạn không hề mong muốn…

 

lam-sach-long-nach-bang-nhip-co-tac-hai-gi-2

Tẩy lông đúng cách để có hiệu quả tốt nhất.

 

Tạm kết.

Chắc chắn bạn sẽ cần cân nhắc khi dọn dẹp “ đám cỏ” đang mọc lung tung dưới cánh tay. Ai cũng mong muốn vùng da dưới cánh tay sạch và sáng. Vì vậy để có thể tẩy lông triệt để và hiệu quả, bạn hãy đến các trung tâm thẩm mỹ để được các chuyên gia tư vấn cho bạn những công nghệ tẩy lông triệt để và đem lại cho bạn những lựa chọn thích hợp nhất.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi