Làm sao để có thể tẩy lông tay tận gốc?

00:07:08 - 13/05/2015 - admin

Rất nhiều chị em hiện nay có lông ở tay phát triển dài và rậm gây mất thẩm mỹ và tạo cảm giác tự tin trong giao tiếp. Làm sao để có thể tẩy lông tay tận gốc mà không mất thời gian với các phương pháp wax thông thường là vấn đề rất cần lời giải cho phái đẹp.

Làm thế nào để có thể tẩy lông tay tận gốc?

Để có thể tẩy lông tay tận gốc rất cần một sự tác động trực tiếp đến từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào. Đồng thời, phương pháp tẩy lông tay tận gốc này cũng phải phá vỡ được toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông triệt để từ gốc tới ngọn.

Làm thế nào để có thể tẩy lông tay tận gốc

Làm thế nào để có thể tẩy lông tay tận gốc

Để có thể thực hiện được điều này, thì rất cần một cộng nghệ hiện đại, khoa học, đáp ứng được nguyên tắc trên để có thể tẩy lông tay tận gốc. Và sự ra đời của Diode Laser M3 chính là dựa trên cơ chế này.

Tẩy lông tay tận gốc với Diode Laser M3

Ứng dụng trên nguyên tắc tẩy lông vĩnh viễn, các chuyên gia đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông Diode Laser M3, sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến mới nhất cho kết quả tẩy lông tay tận gốc.

Cơ chế hoạt động của phương pháp tẩy lông tay tận gốc này là tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Diode Laser có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn, mang đến kết quả triệt lông hiệu quả và chăm sóc làn da được mịn màng.

Tẩy lông tay tận gốc với công nghệ Diode Laser M3

Tẩy lông tay tận gốc với công nghệ Diode Laser M3

Song song với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da giúp cho làn da sau điều trị trở nên trẻ trung, min màng hơn.

Được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, Diode Laser M3 tự tin công nghệ tẩy lông tay tận gốc, vĩnh viễn, mang lại vẻ đẹp, sự mịn màng cho làn da của phái đẹp.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

=> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi