Làm sao để tẩy lông hiệu quả

03:44:21 - 31/08/2013 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục, em đã tẩy lông bằng wax, nhưng mỗi lần wax em cảm thấy da bị rát, hơn nữa lông không bật hết, nhất là những lông vừa nhú. Có cách nào tẩy lông hiệu quả không ạ?  Triệt ria mép Cách tẩy lông mặt hiệu quả Cách triệt lông vùng […]

Câu hỏi: Chào chuyên mục, em đã tẩy lông bằng wax, nhưng mỗi lần wax em cảm thấy da bị rát, hơn nữa lông không bật hết, nhất là những lông vừa nhú. Có cách nào tẩy lông hiệu quả không ạ?

Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi !

Vấn đề tẩy lông bằng waxing

Để tẩy lông hiệu quả bằng waxing bạn cần chú ý những bước sau:

– Sáp wax phải đủ nóng, không nên nóng quá sẽ gây bỏng da, bạn nên lấy độ nóng vừa phải thôi nhé, đủ để cảm giác không bị bỏng là được

– Trước khi tẩy lông bạn nên vệ sinh da sạch sẽ, tẩy tế bào chết cho da là tốt nhất. Bước này quan trọng bởi nó làm loại bỏ dầu trên da bạn, vệ sinh lỗ chân lông sạch sẽ nên lông dễ bật ra.

 

Tẩy lông hiệu quả

Tẩy lông hiệu quả

 

– Da bạn thuộc loại da nhạy cảm, bạn nên sử dụng phấn trẻ em thoa lên da trước khi wax tẩy lông.

– Bạn chú ý những sợi lông mới nhú ra, chúng rất khó bị wax bởi độ dài của lông trên bề mặt da là quá ngắn, sáp wax dính không đủ để bứt nó ra. Bạn nên để những sợi đó dài từ 5mm trở lên rồi hãy tiến hành wax. Bạn nên wax nhiều lần và định kỳ, sau vài lần là da bạn sẽ sạch lông sau mỗi lần wax.

Tẩy lông hiệu quả

Nếu bạn có điều kiện, bạn nên sử dụng cách tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight, hiện công nghệ này triệt lông hiệu quả, lông không mọc trở lại, hơn nữa lại an toàn cho da của bạn. Bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn kỹ hơn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi