Tẩy lông đơn giản từ đường và chanh

18:25:52 - 19/03/2013 - admin

Bạn đang muốn tẩy lông nhưng những chi phí cho sáp tẩy lông lại vươt quá khả năng chi tiêu của bạn?Dưới đây là cách làm sáp tẩy lông đơn giản từ đường và chanh. Cách tẩy lông chân vĩnh viễn Cách tẩy lông chân hiệu quả nhất Tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà […]

Bạn đang muốn tẩy lông nhưng những chi phí cho sáp tẩy lông lại vươt quá khả năng chi tiêu của bạn?Dưới đây là cách làm sáp tẩy lông đơn giản từ đường và chanh.

Đường và nước chanh cho ta sáp tẩy lông hiệu quả

Đường và nước chanh cho ta sáp tẩy lông hiệu quả

Nguyên liệu:

– 2 chén đường
– 1/4 chén nước

- 1/4 chén nước cốt chanh

Thực hiện

Đổ nước, đường, chanh vào một cái chảo, bật bếp nhỏ lửa và đun nóng. Trong khi thực hiện, chị em nên lưu ý quấy hỗn hợp liên tục để đường tan chảy và sánh lại. Lúc này, hỗn hợp sẽ có màu nâu, sền sệt rất đẹp mắt.

Nếu thấy đường vẫn còn trong sáp nghĩa là do các chị không quấy đều tay trong khi thực hiện. Lúc này tiếp tục phải nấu lại cho tới khi hỗn hợp tan chảy hoàn toàn.

Để đảm bảo sáp đã có thể sử dụng được, các chị nhỏ 1 giọt sáp vào ly nước lạnh. Nếu nó loang ra nghĩa là hỗn hợp vẫn còn lỏng. Còn nó đọng thành giọt phía dưới cốc nước là đã có thể tắt bếp để thực hiện bước tiếp theo.

Lưu ý : nên để hỗn hợp nguội đi một chút để tránh gây bỏng cho vùng cần wax.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi