Có cách nào để làm chậm quá trình phát triển của lông

09:54:39 - 26/04/2013 - admin

Có nhiều cách để làm chậm quá trình phát triển của lông không mong muốn trên cằm, bụng, ngực… Hãy đọc và cảm nhận các phương pháp dưới đây bạn nhé! Cách wax lông nách Tay long nach Chi phí tẩy lông vĩnh viễn Tẩy lông có hại không? Lông phát triển tốt, rậm rạp […]

Có nhiều cách để làm chậm quá trình phát triển của lông không mong muốn trên cằm, bụng, ngực… Hãy đọc và cảm nhận các phương pháp dưới đây bạn nhé!

Lông phát triển tốt, rậm rạp trên môi trên, cằm, bụng hoặc ngực chẳng phải là điều gì đó không bình thường. Nếu lông trong các khu vực này là tối hoặc loại thô, tình trạng này gọi là rậm lông. Lông phát triển không mong muốn có thể là kết quả của mức độ cao của các nội tiết tố nam. Mặc dù chứngrậm lông là không đe dọa tính mạng, nhưng hầu hết phụ nữ khi phát hiện thấy vùng lông không mong muốn đều thấy xấu hổ và khó chịu. May mắn thay, có nhiều cách để làm chậm sự phát triển của lông

Hỗn hợp tự tạo

Kết hợp nghệ, gel lô hội và bột đậu garbanzo  hoặc besan. Sử dụng một lượng bằng nhau của từng thành phần. Đừng lo lắng về phép ước lượng chính xác. Thực hiện một dán và áp dụng hỗn hợp trong khu vực bạn cần. Cho phép dán khô. Rửa sạch bằng nước và xà phòng để loại bỏ bất kỳ màu vàng đặc trưng của nghệ còn lại trên da. Khi được sử dụng thường xuyên, nó sẽ làm chậm quá trình phát triển của lông. Lông khi mọc lại sẽ ở trạng thái tốt hơn so với khi chưa áp dụng, đó là điều chắc chắn.

ket-hop-cac-loai-tinh-chat-voi-lo-hoi

Kết hợp lô hội với một số thành phần để tạo hỗn hợp ức chế lông mọc

Sử dụng đậu nành

Ăn đạm đậu nành thường xuyên. Lông không mong muốn thường là kết quả của mức độ testosterone cao. Tương trợ trong cân bằng kích thích tố và giúp tăng hàm lượng progesterone và testosterone thấp hơn, do đó làm chậm sự phát triển lông không mong muốn. Để gặt hái những lợi ích sức khỏe của đạm đậu nành, bạn nên sử dụng sữa đậu nành với ngũ cốc hoặc đậu hũ thay thế cho thịt.

su-dung-dau-nanh-de-uc-che-long-moc

Sử dụng đậu nành thường xuyên giúp giảm đáng kể sự phát triển của lông

Tìm kiếm loại sản phẩm ức chế mọc lông

Xem xét đến việc sử dụng một sản phẩm chất ức chế sự phát triển của lông. Sản phẩm như kem dưỡng da, kem, gel và phun hình thức, tạo ra kết quả tốt hơn khi được sử dụng sau khi tẩy lông. Chất ức chế lông thâm nhập vào gốc tóc và trung hòa các yếu tố chính cần thiết cho sự phát triển của lông. Lông khi mọc trở lại sẽ yếu dần rồi ngừng phát triển.

kem-uc-che-long-moc

Sử dụng kem ức chế sự phát triển của lông

Diệu Thúy (dịch)

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi