Làm thế nào để triệt lông chân được hiệu quả, vĩnh viễn?

20:41:21 - 19/07/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Vùng lông ở phần chân của tôi khá dài và điều này khiến bản thân không tự tinkhi diện những bộ váy yêu thích. Vậy xin hỏi chuyên gia làm thế nào để triệt lông chân được hiệu quả? Xin cảm ơn chuyên gia. (Mai Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Mai Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi làm thế nào để triệt lông chân tôi xin được trả lời như sau:

Để triệt lông chân, bạn có thể thực hiện waxing tại nhà với hỗn hợp tự nhiên. Một trong số hỗn hợp waxing được nhiều chị em lựa chọn thực hiện là sử dụng sáp ong và chanh. Bạn dùng nửa quả chanh tươi chà nhẹ lên da để làm lỗ chân lông khít lại và giúp loại bỏ sạch bụi bẩn trên da. Sau đó, đun nóng sáp mật ong ở nhiệt độ vừa phải cho đến khi sáp tạo thành độ dính. Để sáp nguội rồi dùng thìa thoa dàn trải đều lên da.

Dùng miếng băng dán nhẹ đè lên sáp mật ong vừa đắp rồi sau khoảng 5 phút lật ngược theo chiều hướng ngược với chiều lông mọc, cuối cùng bạn nên rửa lại bằng nước sạch.

Làm thế nào để triệt lông chân?

Làm thế nào để triệt lông chân?

Với cách triệt lông chân tự nhiên với chanh và sáp ong hay nhiều phương pháp triệt lông tự nhiên khác bạn có thể thực hiện tại nhà bởi hiệu quả tức thì cũng như sự tiện lợi của nó. Tuy nhiên, đây không phải phương pháp triệt lông tận gốc, lông sẽ mọc lại nhanh chóng và dài hơn trước. Do vậy, làm thế nào để triệt lông chân được hiệu quả, vĩnh viễn thì cần một công nghệ hiện đại giúp triệt tận gốc nang lông dưới da.

Hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả đạt được, công nghệ Diode Laser M3 sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề làm thế nào để triệt lông chân hiệu quả của bạn, giúp bạn thêm phần tự tin hơn với đôi chân của mình.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

=> Tẩy lông chân

Cuối cùng, chúc bạn luôn thành công trong quá trình làm đẹp của mình.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi