Laser Peel đặc trị lỗ chân lông to như thế nào?

10:49:54 - 23/05/2013 - admin

Không đau đớn, không tác dụng phụ, không cần thời gian nghỉ dưỡng, Laser peel chính là những gì bạn đang mong đợi để xử lý những lỗ chân lông to của mình. Wax lông chân Làm thế nào để triệt lông chân? Bí quyết tây lông chân Cách tẩy lông chân tự nhiên vĩnh […]

Không đau đớn, không tác dụng phụ, không cần thời gian nghỉ dưỡng, Laser peel chính là những gì bạn đang mong đợi để xử lý những lỗ chân lông to của mình.

Da mặt bạn đang bị tình trạng lỗ chân lông lớn, phổ biến tập trung vùng mặt, khiến cho làn da mặt tiền  gặp phải vấn đề về lỗ chân lông lớn trên da, đặc biệt ở vùng da mặt. Bạn cảm thấy làn da mình kém mịn màng, dễ nhờn, dễ mụn khiến bạn gặp nhiều khó khăn để giữ da mặt luôn sạch, khô, thoáng hay thậm chí bạn phải ngồi hàng giờ trước gương để trang điểm nhằm che đi khiếm khuyết lỗ chân lông lớn trên mặt. Thật bất tiên khi tình trạng này cứ tiếp tục kéo dài giữa bộn bề công việc, học tập hàng ngày của các bạn. Bạn mong đợi giải pháp đặc trị để xua tan nỗi lo lắng về lỗ chân lông lớn để bạn có được làn da đẹp và toàn tâm cho công việc, cho tương lai.

Hiểu được nhu cầu và niềm hy vọng ấy, công nghệ Thu nhỏ lỗ chân lông Laser Peel ra đời, khẳng định tính năng đặc trị lỗ chân lông được chứng minh bằng hiệu quả lâm sàng của đông đảo khách hàng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, khách hàng hoàn toàn hài lòng về kết quả điều trị bằng Laser Peel.

Laser Peel- dac-tri-lo-chan-long-to

Laser Peel đặc trị lỗ chân lông to

Laser Peel đặc trị lỗ chân lông lớn như thế nào?

Xung ánh sáng Laser peel tác động lên da, tạo hiệu ứng quang nhiệt kích thích tăng sinh sợi collagen, khống chế sự sản sinh quá mức của tuyến bã nhờn, kiểm soát tất cả các nguyên nhân gây ra lỗ chân lông lớn ở bên trong. Đồng thời tác dụng của hiệu ứng quang nhiệt giúp phục hồi các tổn thương bề mặt da do các tác nhân bên ngoài gây nên như do ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm…v.v.

Giải pháp Laser peel hoàn thiện da từ bên trong lẫn bên ngoài. Bên cạnh hiệu quả thu hẹp kích thước lỗ chân lông, Laser peel còn giúp làn da sạch mụn, lỗ chân lông sạch, thông thoáng, da không còn loang bóng vì nhờn. Phương pháp Laser peel mang đến cảm giác điều trị thoải mái, dễ chịu và hoàn toàn không mất nhiều thời gian khi điều trị.

Không đau đớn, không tác dụng phụ, không cần thời gian nghỉ dưỡng, Laser peel chính là những gì bạn đang mong đợi. Qua vài lần điều trị, kích thước lỗ chân lông được thu hẹp, làn da trở nên mịn màng, tươi trẻ, rạng ngời sức sống. Công nghệ Laser peel thách thức mọi tình trạng lỗ chân lông lớn,  để giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi