Liệu có cách tẩy lông không mọc lại không?

19:03:51 - 16/06/2015 - admin

Hiện nay, tẩy lông là công việc mà đa số chị em đều thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, nhiều chị em thường không hài lòng với những phương pháp này do phải dành nhiều thời gian à công sức thực hiện. Vậy có cách tẩy lông không mọc lại không?

Hiệu quả của các phương pháp tẩy lông tại nhà

Một thực tế cho thấy rằng, khi thực hiện tẩy lông tại nhà như wax hay cạo thì lông trên bề mặt da sẽ mọc lại một cách nhanh chóng, thậm chì là dài và cứng hơn.

Có cách tẩy lông không mọc lại không?

Có cách tẩy lông không mọc lại không?

Các sợi lông được mọc trong lớp da gồm mầm nhú, nang lông, cọng lông. Vì thế, để loại bỏ vĩnh viễn nang lông bạn cần phải tiêu diệt mầm nhú không cho nang lông có cơ hội phát triển vươn ra ngoài thành cọng lông. Mà các biện pháp tẩy lông tại nhà thường chỉ làm mất đi một phần ngọn của lông trên bề mặt da còn bản chất gốc nang lông vẫn nằm sâu dưới da nên chúng vẫn sẽ mọc lại sau 1 thời gian ngắn. Cho nên dù bạn có kiên trì thay đổi nhiều cách triệt lông chân tại nhà cũng không mang lại hiệu quả như ý.

Cũng vì lẽ này mà nhiều chị em hiện nay luôn thắc mắc và muốn tìm một cách tẩy lông không mọc lại cho mình.

Đâu là cách tẩy lông không mọc lại?

Hiện nay, được các chuyên gia da liễu đánh giá cao và nhiều chị em hài lòng đó là tẩy lông bằng công nghệ Diode Laser M3. Đây là cách tẩy lông không mọc lại, giúp chị em không còn bận tâm về vấn đề của mình khi tích hợp được công nghệ kỹ thuật hiện đại vào quá trình làm đẹp.

Cách tẩy lông không mọc lại là đến với công nghệ Diode Laser M3

Cách tẩy lông không mọc lại là đến với công nghệ Diode Laser M3

Cách tẩy lông vùng kín không mọc lại này ứng dụng công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Diode Laser có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn, mang đến kết quả triệt lông hiệu quả và chăm sóc làn da được mịn màng.

Song song với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da giúp cho làn da sau điều trị trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, Diode Laser M3 tự tin cách tẩy lông không mọc lại an toàn, mang lại hiệu quả vĩnh viễn với lại vẻ đẹp, sự mịn màng cho làn da của phái đẹp.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông nách

=> Tẩy lông chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi