Liệu có thể tẩy lông mặt vĩnh viễn được không?

02:22:05 - 09/09/2015 - admin

Một bạn có gửi cho mình một câu hỏi khá hay về vấn để có thể tây lông mặt vĩnh viên hay không.

Một bạn có gửi cho mình một câu hỏi khá hay về vấn để có thể tây lông mặt vĩnh viên hay không.

Câu hỏi như sau:Tuần trước tôi có lỡ dùng dao cạo lông mặt vì thấy lông hơi dài. Tuần này lông mọc trở lại tuy chưa dài nhưng đen hơn. Tôi rất lo lắng giờ không biết phải làm sao. Liệu có thể tẩy lông mặt vĩnh viễn được không?

Cách cạo lông mặt vừa nguy hiểm vừa không cho hiệu quả tẩy lông mặt vĩnh viễn, lông mọc dài và cứng hơn với thể khiến bạn mất tự tin và lo lắng hơn.

Triệt lông ở mặt an toàn với Diode Laser M3

Tuy nhiên, sở hữu kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn với thể triệt lông mặt vĩnh viễn, bởi thế bạn chẳng hề quá lo lắng nhé.

Tẩy lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

Hiện nay, sở hữu công nghệ hiện đại New Elight tại thẩm mỹ viện Kangnam bạn đã mang thể tẩy lông vĩnh viễn ở nhiều vùng trên cơ thể bao gồm cả vùng da mặt nhạy cảm

Với sự kết hợp của thế hệ ánh sáng mới New Elight cộng năng lượng quang học IPL và sóng tần RF, những nguồn nuôi dưỡng sợi lông bị triệt tiêu vĩnh viễn bởi thế lông mặt rụng dần và ko mang cơ hội mọc trở lại. Bên canh đó, bí quyết tẩy lông mặt vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight còn chẳng hềảnh hưởng hay gây bỏng rát da. các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Đông Á cũng sẽ xác định mức độ trị liệu ưng ý để bảo đảm an toàn cho vùng da mặt nhạy cảm.

Để được tư vấn cụ thể hơn về quy trinh triet long vung mat bằng New Elight, mong bạn đến trung tâm trong thời gian sớm!

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi