Liệu thực hiện tẩy lông có hại không?

00:32:08 - 16/07/2015 - admin

Tẩy lông làm đẹp là nhu cầu của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu này hiện có nhiều phương pháp tẩy lông có thể áp dụng thực hiện, thế nhưng liệu tẩy lông có hại không là vấn đề mà rất nhiều người đặt ra cho mình.

Thực hiện tẩy lông có hại không?

Hiện nay, một phương pháp tẩy lông vĩnh viễn phổ biến nhất được nhều chị em áp dụng là thực hiện waxing tại nhà. Ưu điểm của phương pháp này là tiện lợi, dễ tiến hành và nguyên liệu để wax cũng đơn ianr và phong phú như các hỗn hợp tự nhiên, hay sử dụng kem waxing.

Tuy nhiên thực hiện tẩy lông có hại không theo phương pháp này?

Thực hiện tẩy lông có hại không?

Thực hiện tẩy lông có hại không?

Thực tế cho thấy việc tẩy lông tại nhà như này không nên quá lạm dụng, bởi lẽ nếu thực hiện wax quá thường thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới làn da, gây nên tình trạng viêm nang lông. Nhưng nếu như, bạn đã lựa chọn phương pháp này thì cũng nên thực hiện tẩy lông đều đặn 2, 3 tuần 1 lần vì wax chỉ có thể tác động đến lớp lông ở bề mặt da nên lông sẽ dài ra, dày hơn nhanh chóng.

Thực hiện tẩy lông an toàn theo phương pháp nào?

Để thực hiện tẩy lông an toàn,không còn bận tâm với vấn đề tẩy lông có hại không thì giải pháp tối ưu nhất là đến với một công nghệ có khả năng tác động tận gốc tới nang lông giúp tẩy lông triệt để, vĩnh viễn.

Đáp ứng được nhu cầu đó, công nghệ tẩy lông vĩnh viễn Diode Laser M3 ra đời đã mang lại kết quả tẩy lông hiệu quả, an toàn và khắc phục được hoàn toàn những hạn chế của phương pháp tẩy lông tại nhà.

Tẩy lông an toàn và hiệu quả với công nghệ Diode Laser M3

Tẩy lông an toàn và hiệu quả với công nghệ Diode Laser M3

Để giải quyết vấn đề tẩy lông có hại không công nghệ Diode Laser M3 đã tích hợp năng lượng Diode Laser cùng công nghệ Motif Motion Mode tác động vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông triệt để từ gốc tới ngọn.

Cùng với đó, để an tâm hơn về việc tẩy lông có hại không hệ thống sóng RF được đưa vào sẽ giúp cho làn da sau điều trị trở nên mịn màng và tươi sáng hơn.

Xem thêm bài viết :

=> Cách làm sạch lông vùng kín

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi