Linhlinh spa giảm giá 70% cho gói tẩy lông 5G

03:11:56 - 29/05/2013 - admin

Triệt lông công nghệ 5G+ an toàn và hiệu quả với những vùng da nhạy cảm, và đặc biệt là không đau. LinhLinh Spa hiện đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn với gói dịch vụ triệt lông này. Quy trình triệt lông gồm 03 bước như sau: Bước 1: Làm sạch vùng da cần […]

Triệt lông công nghệ 5G+ an toàn và hiệu quả với những vùng da nhạy cảm, và đặc biệt là không đau. LinhLinh Spa hiện đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn với gói dịch vụ triệt lông này.

Quy trình triệt lông gồm 03 bước như sau:

Bước 1: Làm sạch vùng da cần trị liệu.

Bước 2: Thoa gel lạnh để dẫn ánh sáng và bảo vệ da.

Bước 3: Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng chùm 5G+

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng chùm 5G+

Nếu như trước đây các công nghệ triệt lông như IPL, 3G Elight,nanolight hay New Elight…đều sử dụng ánh sáng với bước sóng ngắn, vừa không an toàn lại gây đau rát trong quá trình điều trị thì ngày nay công nghệ Ánh sáng chùm 5G+ ra đời đã khắc phục được những nhược điểm của các công nghệ triệt lông cũ. Triệt lông công nghệ ánh sáng chùm với ưu điểm vượt trội như: thời gian điều trị ngắn, hiệu quả điều trị cao, triệt được cả những sợi lông mảnh và nhạt màu, an toàn và hiệu quả với những vùng da nhạy cảm như mặt, đùi, bikini, lại trị được cả viêm nang lông và đặc biệt là không đau.

 

giam-gia-goi-triet-long-5G

Linhlinh Spa giảm giá 70% cho triệt lông 5G

Với bước sóng 590-1200mm đi sâu vào da, phát ra chùm ánh sáng phát xung đồng nhất rộng làm khả năng triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ đi trước. Triệt lông công nghệ ánh sáng chùm triệt tiêu đến 95% lượng lông cứng và đen, làm mất hẳn tình trạng da gồ ghề. Điểm hấp dẫn hơn cả khi điều trị bằng công nghệ ánh sánh chùm đó là chị em không cảm thấy đau đớn hay rát đỏ, ngứa trên da giống như một số công nghệ cũ.

Ngoài chức năng triệt lông, công nghệ ánh sáng chùm còn giúp làn da trở nên sáng trắng, láng mịn hơn. Ngoài ra những trường hợp bị viêm nang lông cũng được khắc phục khi lịch trình triệt lông kết thúc.

Xử lý triệt để ngay chứng rậm lông của chị em, để không còn phải bận tâm tới đám “violong” đáng ghét kia nữa. Triệt sạch lông rồi chị em tha hồ thoải mái nhé, nào là diện áo hai dây, váy sát nách, đi bơi, hay bất cứ lúc nào mình muốn khoe vùng da trắng mịn dưới cánh tay… sự tự tin đã có thừa để mà toả sáng, cuộc sống sẽ vui và ý nghĩa biết bao.

Nếu như trước đây chị em mình e ngại triệt lông vùng bikini bị đau thì công nghệ ánh sáng chùm 5G+ đem lại cảm giác vô cùng dễ chịu và êm ái.

Hãy là những khách hàng đầu tiên tận hưởng dịch vụ Triệt lông công nghệ cao Ánh sáng chùm S3c tại

Ưu đãi mùa hè: Giảm đến 70% cho khách hàng mua thẻ trọn gói.

Địa chỉ: Số 2 Ngõ 170 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 043.5560.555 – Hotline: 0966.25.6666

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi