Lông mọc lại sẽ dày hơn nhiều sau khi bạn waxing lông?

08:26:25 - 08/05/2013 - admin

 Sau khi waxing lông, lông mọc trở lại những lần kế tiếp sẽ dày hơn, rậm hơn, khó coi hơn? Đó có phải là sự thật? Có nên cạo lông mặt không? Cách tẩy lông vùng kín Cách tẩy lông vùng kín tại nhà Có nên tẩy lông vùng kín Chúng ta đều được nghe […]

 Sau khi waxing lông, lông mọc trở lại những lần kế tiếp sẽ dày hơn, rậm hơn, khó coi hơn? Đó có phải là sự thật?

Chúng ta đều được nghe nói rằng một vài hình thức tẩy lông như  cạo lông và waxing lông đều làm cho lông sau khi mọc lại sẽ dày hơn. Tất nhiên, những hình thức tẩy lông sẽ không làm tăng số lượng nang lông trên cơ thể của bạn. Tuy nhiên, khi nhắc đến câu hỏi liệu tẩy lông làm cho lông mọc lại sẽ dày hơn, các chuyên gia đồng ý không đồng ý.

waxing-long-chan

Waxing lông chân giúp lông mọc trở lại thưa thớt hơn

Waxing lông thường được thực hiện bởi một chuyên viên thẩm mỹ tại một spa hay salon. Một lớp mỏng sáp ấm được chải lên phần cơ thể để xử lý với một miếng bông. Chuyên viên thẩm mỹ sau đó sẽ di chuyển dải bông rất nhanh việc làm đó sẽ lấy lông ra khỏi tận gốc. Waxing được xem là phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ tất cả các loại lông trên những vùng lớn của cơ thể cùng một lúc, chẳng hạn như hai chân, lưng và vai.
Kết quả kéo dài bao lâu?
Kết quả tẩy lông với phương pháp waxing có thể kéo dài từ hai hoặc ba tuần đến hai tháng, tùy thuộc vào tốc độ của lông mọc trở lại ở từng người.
Kết quả lâu dài bao gồm?
Những kết quả lâu dài của waxing lông gồm những gì? Lặp lại việc waxing lông làm tổn thương các nang lông, làm cho một số gốc bị chết. Do đó, lông mọc trở lại sẽ thưa hơn.Tuy nhiên, Hội nghị chuyên đề của khoa Nội tiết và vị thành niên cho rằng: waxing lông có thể làm cho lông một khi mọc trở lại sẽ tốt hơn như đối với trên da đầu hoặc râu. Những kết quả đưa ra đồng loại chỉ ra rằng kết quả có thể rất khác nhau, phụ thuộc vào phần cơ thể được wax. Trong khi ở chân, việc tẩy lông chân bằng việc waxing lông có thể sẽ giúp lông chân mọc thưa hơn sau khi xử lý nhiều lần, lông ở môi và lông mày có thể sẽ dày hơn khi mọc trở lại.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi