Lựa chọn công nghệ tẩy lông vĩnh viễn an toàn cho làn da

20:57:08 - 15/06/2015 - admin

Tẩy lông vĩnh viễn là dịch vụ làm đẹp không xa lạ với chị em. Tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp làm đẹp hiện nay thì việc lựa chọn công nghệ tẩy lông vĩnh viễn là vấn đề mà chị em cần xem xét kỹ lưỡng.

Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào?

Hiện nay công nghệ tẩy lông vùng kín bằng Diode Laser M3 là một giải pháp tối ưu cho vấn đề bận tâm của chị em khi được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả đạt được.

Tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả với công nghệ Diode Laser M3

Tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả với công nghệ Diode Laser M3

Cơ chế họat động của công nghệ tẩy lông vĩnh viễn này là tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Diode Laser có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần tẩy lông vĩnh viễn, mang đến kết quả tẩy lông hiệu quả và chăm sóc làn da được mịn màng.

Song song với đó, hệ thống sóng RF cũng được ứng dụng đưa vào hoạt động ở công nghệ này, giúp làn da của bạn được chăm sóc tốt hơn.

Tại sao nên lựa chọn công nghệ tẩy lông vĩnh viễn Diode Laser M3?

Diode Laser M3 là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn được tin tưởng hiện nay

Diode Laser M3 là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn được tin tưởng hiện nay

Với nhiều ưu điểm đạt được, Diode Laser M3 là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn mang lại kết quả hài lòng nhất cho chị em:

  • Triệt lông hiệu quả đến 95%: Diode Laser M3 giúp tiêu diệt lông tận gốc, kết thúc liệu trình, hiệu quả triệt lông đến 95%.
  • Hiệu quả triệt lông lâu dài: Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn này mang đến hiệu quả triệt lông lâu dài, ngăn chặn tình trạng lông mọc trở lại.
  • An toàn tuyệt đối: Các công nghệ triệt lông trước đây thường khiến bạn có cảm giác đau rát, bỏng da, nhưng Diode Laser M3 đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm này, tiêu diệt lông hiệu quả mà không gây tổn thương cho do.
  • Không chỉ đem lại kết quả triệt lông tuyệt đối, Diode Laser M3 nhờ công nghệ RF còn kích thích sản sinh collagen dưới da, tăng tính đàn hồi và làm chậm quá trình lão hóa da, giúp da mịn màng tươi trẻ.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông mặt

=> Cách làm sạch lông nách

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi