Thời điểm thích hợp để đi tẩy lông?

06:27:39 - 16/04/2013 - admin

Lúc nào thích hợp để đi tẩy lông? Không ít người đã từng băn khoăn về điều này.Các chuyên gia cho biết: mùa đông là thời điểm bạn có thể lựa chọn các phương pháp làm đẹp phù hợp để giải quyết các vấn đề trên cơ thể. >> Nhổ lông nách – có nên không ? […]

Lúc nào thích hợp để đi tẩy lông? Không ít người đã từng băn khoăn về điều này.Các chuyên gia cho biết: mùa đông là thời điểm bạn có thể lựa chọn các phương pháp làm đẹp phù hợp để giải quyết các vấn đề trên cơ thể.

>> Nhổ lông nách – có nên không ?

>> Cách tẩy lông nách tự nhiên

Nếu như mùa đông với thời trang “kín cổng cao tường” giúp giấu đi nhiều khuyết điểm trên cơ thể, thì mùa hè, các vết sẹo, vết thâm và đặc biệt là sự hiện hữu của những sợi vi ô lông khiến nhiều chị em bối rối. Để giúp bạn tự tin quyến rũ mỗi khi hè về, hãy tận dụng thời gian trong mùa đông để giải quyết các vấn đề trên cơ thể bằng phương pháp thẩm mỹ phù hợp vì việc làm đẹp này sẽ có được hiệu quả cao khi thực hiện đủ một quy trình. Năm nay, các loại hình triệt lông công nghệ cao được chị em ưa thích lựa chọn, đặc biệt là công nghệ New E – Light thế hệ mới (2012).

công nghệ New E - Light thế hệ mới (2012)

công nghệ New E – Light thế hệ mới (2012)

Công nghệ này mang lại hiệu quả cao, triệt lông trong thời gian ngắn, kiểm soát tố chất da, loại bỏ ổ nhiễm khuẩn tại nang lông, thu nhỏ lỗ chân lông. Ngoài ra, New E – Light còn hạn chế hoạt động của tuyến mồ hôi, làm giảm mùi khó chịu cho những người bị nặng mùi vùng nách, da săn chắc hơn nhờ tác dụng của RF lưỡng cực, đặc biệt an toàn, chi phí dịch vụ trọn gói với giá hợp lý, bảo hành dài hạn. Công nghệ này đã được chứng nhận tiêu chuẩn an toàn và chất lương FDA (Mỹ) và CE (châu Âu).

Lông trên cơ thể được phát triển qua 3 giai đoạn từ lúc hình hành trong nang đến nhú mầm và trưởng thành. New E Light thế hệ mới hoạt động với cơ chế phát ra các bước sóng ánh sáng quang phổ tạo nên một lớp cản, phong tỏa đường dẫn dinh dưỡng nuôi nang lông, đồng thời làm teo mủn tức thì các sợi lông.

hiệu quả của một liệu trình triệt lông có thể kéo dài tới trên 10 năm

hiệu quả của một liệu trình triệt lông có thể kéo dài tới trên 10 năm

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, ngoài những trường hợp đột biến về hormone xảy ra do quá trình điều trị bệnh lý phát sinh hoặc mang thai, hiệu quả của một liệu trình triệt lông có thể kéo dài tới trên 10 năm.

>> Có nên cạo lông mặt

>> Tẩy lông vùng kín tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi