Lưu ý không thể bỏ qua khi thực hiện tẩy lông vùng kín

01:46:22 - 15/05/2015 - admin

Vùng kín ở phụ nữ là vùng da rất nhạy cảm. Do vậy, nếu chị em muốn thực hiện tẩy lông cho vùng này thì rất cần lưu ý những nguyên tắc quan trọng để giúp cho quá trình tẩy lông vùng kín được hiệu quả và an toàn

Không tẩy lông vùng kín và ngày “đèn đỏ”

Làn da vùng kín đã vốn nhạy cảm, đặc biệt là khi “đèn đỏ”  là những ngày mà vùng da nơi này nhạy cảm nhất. Thêm vào nữa là vào lúc này sức khỏe chị em không ổn định, do vậy nếu tẩy lông vùng kín trong những ngày này rất dễ khiến da bị tổn thương, thậm chí cũng có thể ảnh hưởng đến việc giữ vệ sinh cho vùng kín.

Tẩy lông nhẹ nhàng

Cần lưu ý một vài nguyên tắc khi thực hiện tẩy lông vùng kín

Cần lưu ý một vài nguyên tắc khi thực hiện tẩy lông vùng kín

Nếu chị em dùng dao cạo để tẩy lông vùng kín thì thật phải cẩn thận và nhẹ nhàng. Phương pháp cạo lông này này tuy nhanh chóng nhưng không hề đơn giản, chỉ cần sơ suất một chút là trên da đã có những vết xước, thậm chí nếu nghiêm trọng hơn, những vết xước ấy có thể bị nhiễm trùng, viêm nhiễm, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chị em.

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi thực hiện tẩy lông

Đây là lưu ý không hề thừa. Việc vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi tiến hành tẩy lông vùng kín sẽ khiến hiệu quả đạt được cao hơn nhờ lượng dầu trên da đã giảm đi phần nào. Đồng thời, sau khi làm sạch vùng da này sẽ khiến lỗ chân lông thông thoáng và làm quá trình wax trở nên dễ dàng hơn.

Chăm sóc cho làn da đúng cách sau khi tẩy lông vùng kín

Vùng kín sau khi tẩy lông có thể nhẵn nhụi nhưng lại có những nốt mụn nhọt khó chịu, đó là hậu quả có thể gặp phải nếu chị em nhanh chóng tập luyện thân thể trong vòng 48 giờ sau khi tẩy lông vùng kín. Bởi lúc này vùng da ở đây rất nhạy cảm với mồ hôi và vi khuẩn.

Tránh chơi thể thao sau khi tẩy lông vùng kín từ 24 - 48 giờ

Tránh chơi thể thao sau khi tẩy lông vùng kín từ 24 – 48 giờ

Ngoài ra, mặc quần quá chật, nó sẽ tạo cho vùng kín sự ngột ngạt, không khô thoáng do chưa quen và khiến chị em có thể cảm thấy đau rát.

Tuy nhiên, việc thực hiện tẩy lông vùng kín tại nhà vẫn tiềm ẩm nhiều nguy cơ cho làn da vùng này. Do vậy, các chuyên gia đưa ra lời khuyen cho vấn đề này là nên thực hiện tẩy lông với công nghệ hiện đại và an toàn. Công nghệ Diode Laser M3 chính là lựa chọn mà bạn nên tham khảo để thực hiện.

Xem thêm bài viết: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi