Lưu ý về cách triệt lông vùng kín sao cho an toàn

00:34:43 - 18/07/2015 - admin

Nhiều chị em lựa chọn cho mình các cách triệt lông vùng kín tại nhà do tính đơn giản và thuận tiện của nó. Tuy nhiên, việc thực hiện triệt lông làm đẹp này sao cho an toàn, đúng cách không phải là điều ai cũng làm được.

Cách triệt lông vùng kín với phương pháp wax cứng

Đối với vùng da nhạy cảm, nhất thiết bạn phải dùng đến loại wax này bởi nó ít gây tổn thương cho làn da, nhất là đối với việc triệt lông vùng kín.

Khi thoa sáp cứng để triệt lông vùng kín, lông sẽ được giữ lại dưới lớp sáp mỏng. Chờ sáp nguội đi, bạn cần nhanh tay giật ngược theo chiều lông mọc, những sợi lông cùng với gốc chân lông sẽ ra đi nhanh chóng.

Lần đầu sử dụng tại nhà phương pháp triệt lông này, bạn hãy thử sử dụng từng phần nhỏ. Lấy một ít sáp lên thanh gỗ, thổi cho nguội bớt rồi mới bắt đầu waxing.

Triệt lông vùng kín phải thực hiện đúng cách để đảm bảo an toàn cho làn da

Triệt lông vùng kín phải thực hiện đúng cách để đảm bảo an toàn cho làn da

Lưu ý: Bạn nên mua sản phẩm tại những spa uy tín để được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và tư vấn vài sản phẩm đi kèm, giúp không tổn thương da

Triệt lông vùng kín bằng phương pháp cạo

Với cách triệt lông vùng kín này, bạn cần chuẩn bị cho mình một lưỡi dao cạo tốt, loại có 2 hoặc 3 lưỡi sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả những sợi lông cứng đầu nhất.

Áp dụng một số loại gel vào khu vực này để bôi trơn và làm mềm da. Chú ý lựa chọn loại kem đặc biệt dành riêng cho khu vực bikini. Dùng dao cạo và cạo theo hướng phát triển của lông, làm điều này một cách cẩn thận và từ từ. Sau đó, cạo theo hướng ngược lại chiều mọc để chắc chắn tất cả những sợi lông đã được loại khỏi da bạn thật sạch sẽ.

Lưu ý: Các bạn gái nên kéo căng làn da của bạn bằng một tay trong khi bạn cạo lông để tránh để lại dấu vết trên làn da. Không nhấn mạnh dao cạo quá để để tránh kích ứng, lông mọc ngược, chảy máu da…

Triệt lông vùng kín hiệu quả an toàn

Triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả với công nghệ Diode Laser M3

Triệt lông vùng kín an toàn và hiệu quả với công nghệ Diode Laser M3

Để có thể triệt lông vùng kín được hiệu quả và an toàn thì giải pháp chị em có thể tìm đến đó là thực hiện triệt lông vùng kín với công nghệ hiện đại. Và công nghệ mà chị em có thể tham khảo để lựa chọn cho mình là Diode Laser M3.

Diode Laser M3 là công nghệ triệt lông vùng kín và các vùng cơ thể khác hiệu quả vượt trội nhất của Mỹ hiện nay. Diode Laser M3 giúp triệt lông vùng kín hiệu quả triệt để mà không gây đau rát lớp da nhạy cảm, thu nhỏ lỗ chân lông, cải thiện thẩm mỹ vùng kín.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi