Mách bạn ‘bí kíp’ hay để có cặp lông mày hoàn hảo

10:41:07 - 21/04/2013 - admin

Phần đẹp nhất của con người là đôi mắt, và một đôi mắt đẹp sẽ kém phần quyến rũ khi chẳng thể sánh đôi với cặp lông mày hoàn hảo. Chẳng phải sự vui buồn của mỗi chúng ta đều thể hiện qua đôi lông mày? Vậy làm thế nào để sở hữu được cặp […]

Phần đẹp nhất của con người là đôi mắt, và một đôi mắt đẹp sẽ kém phần quyến rũ khi chẳng thể sánh đôi với cặp lông mày hoàn hảo.
Chẳng phải sự vui buồn của mỗi chúng ta đều thể hiện qua đôi lông mày? Vậy làm thế nào để sở hữu được cặp lông mày quyến rũ? Điều đó khó hay dễ hoàn toàn phụ thuộc vào bạn!

Có 3 phương pháp phổ biến giúp làm đẹp lông mày của bạn. Mỗi phương pháp này đều có ưu và nhược điểm nhất định:

Waxing

Đây là một trong những phương pháp phổ biến nhất để loại bỏ lông trên cơ thể. Nếu có ý định sử dụng phương pháp waxing để tẩy lông mày, bạn cần đến những trung tâm chăm sóc thẩm mỹ được cấp phép và chuyên về waxing. Bởi vì, những chuyên gia về thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn có được kiểu lông mày tự nhiên và hợp với khuôn mặt của bạn nhất.

 

waxing-long-may

Tẩy lông mày bằng phương pháp waxing

Ưu điểm: đơn giản, tác dụng kéo dài.

Nhược điểm: chi phí cao, gây đau đớn, gây kích ứng da.

Threading

Threading là phương pháp tẩy lông có nguồn gốc từ Ấn Độ. Phương pháp này sử dụng những sợi chỉ xoắn với nhau để nhổ lông. Nếu bạn muốn hiểu dõ hơn về phương pháp này xem video hướng dẫn dưới đây. Bạn cũng cần đến những trung tâm thẩm mỹ có uy tín nếu như muốn tẩy lông mày bằng phương pháp này.

phuong-phap-threading-cho-long-may

Phương pháp threading lông mày

Ưu điểm: chính xác, thích hợp cho những người có da nhạy cảm, tác dụng kéo dài.

Nhược điểm: chi phí cao, gây đau đớn, không phổ biến.

Tweezing

Tweezing là phương pháp nhổ lông mày bằng kẹp, rất phù hợp với những người muốn tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tự thực hiện sau khi được hướng dẫn. Nếu bạn có ý định tẩy lông mày bằng kẹp, bạn nên mua những loại kẹpcó chất lượng vì nó giúp bạn nhổ lông chính xác và nhanh hơn.

dung-nhip-nho-long-may

Phương pháp Tweeing-dùng nhíp nhổ lông mày

Ưu điểm: rẻ, không đau.
Nhược điểm: tốn thời gian, tác dụng ngắn.

Bài viết liên quan:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi