Mách bạn cách tẩy lông nách tự nhiên đúng cách

08:10:32 - 15/01/2015 - admin

Cách tẩy lông nách tự nhiên với bột nghệ và sữa tươi Bạn chỉ cần chuẩn bị 20 gr bột nghệ, 10 ml sữa tươi không đường, trộn đều 2 nguyên liệu trên vào với nhau rồi xoa đều lên nách. Để khoảng 15 phút cho nguyên liệu ngấm vào da rồi rửa sạch lại […]

Cách tẩy lông nách tự nhiên với bột nghệ và sữa tươi

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh bột nghệ và sữa tươi

Bạn chỉ cần chuẩn bị 20 gr bột nghệ, 10 ml sữa tươi không đường, trộn đều 2 nguyên liệu trên vào với nhau rồi xoa đều lên nách. Để khoảng 15 phút cho nguyên liệu ngấm vào da rồi rửa sạch lại với nước ấm. Lông vùng nách sẽ rụng bớt sau 1-2 tuần thực hiện. Công thức làm sạch lông nách này mang lại hiệu quả tẩy lông nách tự nhiên an toàn và đơn giản.

Cách tẩy lông nách tự nhiên với sáp ong

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh sáp ong

Sáp ong nóng vừa đủ sẽ đem lại hiệu quả tẩy lông cao, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát nhiệt độ của dung dịch sáp cho phù hợp. Nếu dung dịch sáp quá nóng có thể gây bỏng rát da, còn quá nguội chúng sẽ không thể bám dính vào lông, từ đó waxing đau và kém hiệu quả hơn. Sáp ong có thể dùng để tẩy lông ở hầu hết các vùng, vừa an toàn, tiện lợi lại vừa tiết kiệm.

Cách tẩy lông nách tự nhiên với đường, chanh, mật ong

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh đường, chanh, mật ong

Bạn hãy hòa đường, chanh và mật ong theo một tỷ lệ hợp lý để có được hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này để bôi lên vùng da cần tẩy lông. Sau đó dùng khăn lau sạch. Dung dịch hỗn hợp này có tác dụng làm cho các nang lông yếu đi và chết, lớp lớp lông trên bề mặt da sẽ rụng sạch tránh được những cảm giác đau, đặc biệt là không bị thâm vùng nách. Đây là một cách tẩy lông nách tự nhiên không gây hại cho da lại đem lại hiệu quả tẩy lông cao, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Cách tẩy lông nách tự nhiên với bơ

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh bơ

    Bạn có thể dùng bơ là cách tẩy lông nách  với các bước cơ bản như:  bôi 1 lớp bơ lên vùng lông ở dưới cánh, sau đó bạn lấy giấy mềm miết nhẹ lên vùng bơ đó, giữ nguyên miếng giấy trong khoảng 2- 5 phút, cuối cùng bạn lột miếng giấy đó ra theo chiều ngược với chiều mọc của lông bằng 1 động tác nhanh gọn. Những sợi lông sẽ bám vào bơ và dễ dàng đi theo miếng giấy dán. Ngoài ra, trong bơ còn chứa nhiều vitamin C, E, A, B,… giúp da thêm sáng mịn, mềm mại.

Cách tẩy lông nách tự nhiên với chanh tươi

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh chanh tươi

Chanh có chứa nhiều a xít, không những có thể tẩy lông nách mà còn khử mùi cho vùng da dưới cánh tay hiệu quả. Mỗi ngày thực hiện một lần, dùng nửa quả chanh tươi xát lên vùng nách trực tiếp, sau đó rửa sạch. Sau 1 thời gian tẩy lông nách đúng cáchlông nách sẽ tự rụng dần và vùng nách không còn mùi hôi khó chịu nữa. 

Nguồn: http://taylongvinhvien.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi