Mách bạn cách triệt lông chân được chị em tin tưởng thực hiện

02:27:13 - 06/04/2015 - admin

Để triệt lông chân có rất nhiều phương pháp vì vậy mà chị em có thể có nhiều lựa chọn hơn để giải quyết vấn đề mà mình đang bận tâm. Cùng tìm hiểu một vài cách triệt lông chân an toàn, hiệu quả, đã được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn

Triệt lông chân bằng phương pháp tự nhiên

Đây là cách triệt lông chân đơn giản mà chị em có thể thực hiện ngay tại nhà với những nguyên liệu dễ kiếm và thân thiện.

Một trong những cách triệt lông được nhiều chị e áp dụng là sử dụng nguyên liệu tự nhiên

Một trong những cách triệt lông được nhiều chị e áp dụng là sử dụng nguyên liệu tự nhiên

Ví dụ như với cà chua, bạn cũng có thể sử dụng nguyên liệu này làm cách triệt lông chân cho riêng mình. Chọn một quả cà chua chín vừa phải, bổ đôi sau đó chà xát nhẹ lên vùng da cần tẩy lông. Nên thực hiện mỗi lần khoảng 15 – 20 phút sẽ có tác dụng hiệu quả cho vấn đề của bạn.

Cách triệt lông chân bằng sáp wax chuyên dụng

Sáp wax cũng là một cách tẩy lông chân bằng phương pháp tự nhiên dễ thực hiện và hiệu quả mà bạn có thể thực hiện tại nhà, chỉ cần bạn chuẩn bị được một số nguyên liệu như:

  • Sản phẩm vệ sinh da trước khi wax
  • Sáp wax
  • Sản phẩm thoa da làm mịn, chống sưng đỏ da sau khi wax cũng có thể dùng hằng ngày để chống ngứa da khi lông lên trở lại.
  • Sản phẩm chống lông mọc ngược

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các loại trên thì bạn có thể tự wax cho mình sau mỗi lần tắm, mỗi tháng 3-5 lần. Cách tẩy lông chân theo phương thức này khá dễ dàng, nhanh chóng, tuy nhiên sau một thời gian lông vẫn mọc trở lại.

Cách triệt lông chân vĩnh viễn cho chị em

Hạn chế của các cách triệt lông chân trên là lông sẽ mọc trở lại nhanh chóng, hơn thể nữa, làn da của bạn rất dễ bị sần sùi và hiện tượng viêm lỗ chân lông cũng có có thể xảy ra. Một cách triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả là lựa chọn thông minh của bạn lúc này.

Cách triệt lông chân vĩnh viễn, hiệu quả là đến với công nghệ Diode Laser

Cách triệt lông chân vĩnh viễn, hiệu quả là đến với công nghệ Diode Laser

Diode Laser là công nghệ triệt lông mới nhất khi tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode giúp mang lại được kết quả triệt lông 2 trong 1: vừa triệt lông vĩnh viễn nhưng đồng thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa làn da.

Có được hiệu quả như vậy là bởi cách triệt lông chân này sử dụng ánh sáng laser để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông triệt để từ gốc tới ngọn. Bên cạnh đó, hệ thống sóng RF giúp giúp cho làn da sau điều trị trở nên trẻ trung, mịn màng hơn. Nhờ vậy kết quả của cách triệt lông vĩnh viễn này luôn làm hài lòng tất cả các chị em.

Xem thêm bài viết :

=> Triệt lông nách vĩnh viễn

=>Tẩy ria mép

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi