Mách bạn mẹo nhỏ ngăn ‘vi ô lông’ phát triển

10:43:28 - 19/04/2013 - admin

Để việc wax lông cũng như ngăn ngừa sự phát triển của những sợi vi ô lông đạt hiệu quả như mong muốn, bạn nên tham khảo những mẹo hay dưới đây: Cach tri long chan Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả Làm thế nào để triệt lông chân? Cách wax lông tại nhà   […]

Để việc wax lông cũng như ngăn ngừa sự phát triển của những sợi vi ô lông đạt hiệu quả như mong muốn, bạn nên tham khảo những mẹo hay dưới đây:

 

Sử dụng phấn rôm trẻ em trước khi wax

Bôi một lớp phấn rôm mỏng lên phần da chuẩn bị wax có tác dụng thấm hút toàn bộ lượng kem dưỡng ẩm còn dư trên bề mặt da. Nhờ đó, bạn có thể chắc chắn rằng lớp kem hay sáp waxing có thể hoàn toàn bám dính vào bề mặt da.

su-dung-phan-rom-tre-em-truoc-khi-wax-long

Sử dụng các loại phấn rôm trẻ em trước khi wax lông để có kết quả như ý

Sử dụng các loại dầu mềm

Thoa một chút dầu làm mềm và để nó trong khoảng 10 phút trước khi bạn thực hiện công việc loại bỏ. Da sẽ mềm hơn, phần lông muốn loại bỏ cũng không quá cứng và da bạn không bị khô ngay sau đó. Các loại kem cạo râu cũng giúp làm mềm da, tuy nhiên bạn không nên áp dụng với loại da dầu.

ban-khong-nen-quen-su-dung-dau-mem-truoc-khi-wax-long

Đừng quên sử dụng các loại dầu mềm trước khi wax lông nếu muốn làm chậm lại sự phát triển của vi ô lông

Tẩy tế bào chết trước khi wax

Chuyên gia thẩm mĩ Sonya Dakkar, giám đốc của trung tâm da liễu Sonya Dakar ở Los Angeles, CA chia sẻ: “Tẩy tế bào da chết giúp loại bỏ các tế bào da chết, dư thừa và giúp lông có thể phát triển đúng cách”. Hãy sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết hoặc đơn giản là thêm một ít muối cùng sữa, gel tắm và rửa bằng hỗn hợp này trước khi cạo hoặc waxing lông để có tác dụng tương tự.

 

Nhanh chóng bôi kem sau khi wax

Việc làm này cần được tiến hành ngay lập tức để tránh đau cho bạn và giúp làn da ít bị tổn thương. Bôi kem và mát xa nhẹ nhàng khiến vùng da bạn giảm đau nhanh chóng và các dưỡng chất cũng dễ dàng ngấm sâu vào da.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi