Máy tẩy lông chân KEDA KD-188A

15:48:30 - 05/07/2013 - admin

Máy tẩy lông chân KD-188A được thiết kế bắt mất, tiện dụng, từ kiểu dáng cho đến từng đường nét đều toát lên vẻ hiện đại, một thiết bị tẩy lông không thể thiếu. Ngoài các cách tẩy lông vĩnh viễn ở các trung tâm thẩm mỹ ra còn có các phương pháp tẩy lông […]

Máy tẩy lông chân KD-188A được thiết kế bắt mất, tiện dụng, từ kiểu dáng cho đến từng đường nét đều toát lên vẻ hiện đại, một thiết bị tẩy lông không thể thiếu.

Ngoài các cách tẩy lông vĩnh viễn ở các trung tâm thẩm mỹ ra còn có các phương pháp tẩy lông khác đại trà dành cho các chị em như: cạo lông, waxing lông, hay sử dụng kem tẩy lông.

Máy tẩy lông chân KEDA KD-188A còn sử dụng được trên một số vùng da khác

Máy tẩy lông chân KEDA KD-188A còn sử dụng được trên một số vùng da khác

Với công nghệ phát triển đã cho ra đời các thiết bị tẩy lông hiệu quả. Dưới đây chúng tôi giới thiệu cho các bạn một thiết bị tẩy lông mới được gọi là Máy tẩy lông chân KEDA KD-188A.

Máy tẩy lông chân KEDA KD-188A có thiết kế tiện dụng, đầu máy có 32 nhíp nhổ lông để nâng cao hiệu quả tẩy lông. 1 đầu thiết bị tẩy lông này không sử dụng dao cạo, do đó có thể tránh được tổn thương bề mặt da giống như các phương pháp tẩy lông bằng cách cạo thông thường và tăng hiệu quả tẩy lông. Thiết bị có thể nhổ được lông nhỏ và ngắn hơn 0,5mm

Máy tẩy lông chân KEDA KD-188A có thiết kế 2 đầu tiện dụng

Máy tẩy lông chân KEDA KD-188A có thiết kế 2 đầu tiện dụng

Nhưng nếu bạn vẫn có nhu cầu sử dụng dao cạo thì thiết bị tẩy lông KD-188A có thiết kế 2 đầu thông minh. 1 đầu là các nhíp nhổ, 1 đầu là dao cạo và tỉa để tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Thiết bị chạy bằng pin sạc rất bền, toàn bộ 2 đầu nhổ lông và cạo lông làm bằng thép không gỉ và có thiết kế dễ dàng tẩy rửa

Máy tẩy lông chân KEDA KD-188A mẫu mã thanh lịch

Máy tẩy lông chân KEDA KD-188A mẫu mã thanh lịch

Máy tẩy lông chân KEDA KD-188A đã được chứng nhận CE (tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu) và RoHS (tiêu chuẩn về mức độ an toàn của sản phẩm, ko gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người).

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi