Bí quyết cạo lông chân an toàn

04:48:22 - 10/04/2013 - admin

Có đến 80-90% chị em phụ nữ khi được hỏi là bạn dọn vi-ô-lông lông chân như thế nào thì câu trả lời là dùng dao cạo. Việc dùng dao cạo hàng ngày là dụng cụ rẻ tiền và dễ dàng thực hiện tại nhà. Cạo lông chân là phương pháp đơn giản và phổ […]

Có đến 80-90% chị em phụ nữ khi được hỏi là bạn dọn vi-ô-lông lông chân như thế nào thì câu trả lời là dùng dao cạo. Việc dùng dao cạo hàng ngày là dụng cụ rẻ tiền và dễ dàng thực hiện tại nhà. Cạo lông chân là phương pháp đơn giản và phổ biến nhất giúp bạn loại bỏ đám lông đáng ghét nhanh chóng, tiện lợi.

Bạn có thể dùng phương pháp cạo mọi lúc, cạo cho bất cứ phần nào của cơ thể, không phân biệt nam hay nữ đều có thể sử dụng được. Dụng cụ cần thiết chỉ là một con dạo cạo và kem cạo lông. Nhưng chính vì quá nhanh chóng và tiện lợi nên phương pháp này không tránh khỏi việc mang lại những bất lợi bên cạnh những lợi ích mà no mang lại cho bạn.

Lợi ích khi sử dụng phương pháp cạo lông chân

  1. Đây là phương pháp đơn giản, loại bỏ lông một cách nhanh chóng, dễ dàng ngay cả đối với người cạo lần đầu. Bạn có thể cạo lông chân ngay khi chuẩn bị đi làm, đi chơi cùng bạn bè hay trước khi đi ngủ. Dù cạo vào bất kể lúc nào và bất cứ bộ phận nào trên cơ thể thì ngay lập tức bạn đều có thể sở hữu một vùng da sạch lông giúp bạn tư tin hơn rất nhiều.

 

Là phương pháp loại bỏ lông chân dễ dàng

Là phương pháp loại bỏ lông chân dễ dàng

 

2. Nếu tẩy lông bằng sáp đem lại sự đau đớn cho bạn, lấy đi của bạn không ít thời gian thì khi cạo lông chân bạn sẽ không hề thây đau đớn, bỏng rát mà lại cực kỳ nhanh chóng.

3. Một ưu điểm lớn của phương pháp này đó là nó rất rẻ, có thể nói là rẻ nhất trong các phương pháp loại bỏ đám lông thừa trên cơ thể.

4. Bạn chỉ cần nảy ra ý định cạo lông là có thể thực hiện ngay lập tức, không cần chuẩn bị trước, chỉ cần một con dao cạo và kem cạo lông là đủ. Và tất nhiên bạn có thể thực hiện ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình.

5. Nếu sau khi tẩy lông bạn phải đau đầu tìm cách xóa đi vết dán trên tây, chân mình, thì sau khi cạo lông bạn hoàn toàn có thể yên tâm là không có bất kỳ dấu vết nào để lại.

Bất lợi có thể gặp khi cạo lông chân

1. Bất lợi của phương pháp cạo lông chân mà bạn dễ nhìn ra được nhất đó là nó chỉ cho kết quả trong thời gian rất ngắn. Khi cạo lông bạn chỉ loại bỏ lông trên bề mặt da, chân lông vẫn còn nguyên, vì thế lông có thể mọc lại sau một vài ngày. Để duy trì kết quả tốt bạn phải “làm bạn” với phương pháp cạo lông này thường xuyên.

2. Thứ nữa là khi lông mọc lại nó sẽ dày hơn, đen hơn trông rất mất tự nhiên. Cũng chính vì vậy da bạn trông sẽ tối đi, dễ gây chú ý và cho cam giác không dễ chịu gì khi chạm vào.

 

3. Và nếu bạn sử dụng dao cạo không hợp với cấu trúc da mình hoặc không sử dụng kem cạo lông thì dao cạo sẽ không trượt đi trên da của bạn. Vì thế rất có thể bạn sẽ tự cứa vào da thịt mình, những vết sẹo không mong muốn cũng sẽ xuất hiện.

4. Khi bạn cạo lông thường xuyên rất dễ gây ra cảm giác khó chịu cho da, da bạn sẽ bị mẩn đỏ. Tàn tích do cạo lông chân đem lại dễ bị phát hiện nhất là những vết kéo dài theo đường cạo của bạn.

Để tránh rủi ro khi cạo lông chân bạn nên lưu ý khi lựa chọn diệt lông chân

Để tránh rủi ro khi cạo lông chân bạn nên lưu ý khi lựa chọn diệt lông chân

5. Cạo lông chân còn có thể khiến lông bạn mọc lại vào trong, có thể gây ra mụn, viêm nang lông, sưng tấy.


Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi