Cách giảm đau khi waxing lông

14:26:26 - 14/05/2013 - admin

Mẹo giảm đau khi waxing lông chính là cách bạn làm thế nào để da bớt nhạy cảm, nói cách khác là làm cho các tế bào thần kinh ít bị kích thích đau nhất có thể. Tẩy lông nách Wax lông nách Kem wax lông nách Tẩy lông chân Thủ thuật gây mê đơn […]

Mẹo giảm đau khi waxing lông chính là cách bạn làm thế nào để da bớt nhạy cảm, nói cách khác là làm cho các tế bào thần kinh ít bị kích thích đau nhất có thể.

Thủ thuật gây mê đơn giản

Trước khi tẩy lông áp dụng một cái gì đó để làm tê da như bằng cách uống một viên aspirin hoặc ibuprofen khoảng 30 – trước khi waxing lông của bạn 45 phút. Điều này đặc biệt hữu ích khi bị sáp trên môi, ngực và vùng kín-những khu vực đứng đầu danh sách dễ bị  kích thích làm đau.

ibuprofen-giup-giam-dau-khi-waxing-long

Ibuprofen giúp bạn giảm đau khi waxing lông

Gỡ bỏ những vết thắt trên vùng da có lông cần tẩy

Những gì thắt chặt các lỗ chân lông và có thể xuất hiện một cách chắc chắn hơn trên vững các nang lông sẽ dễ gây đau khi bạn waxing lông. Vì vậy, hãy gỡ bỏ những thứ linh tinh đó ngay trước khi tẩy lông.

go-bo-cac-vet-that-khi-waxing-long

Nên gỡ bỏ tất cả các vết thắt khi waxing lông

Làm giảm nồng độ axit

Hút thuốc và thường xuyên uống cà phê và rượu tạo ra rất nhiều axit trong hệ thống của cơ thể. Và đôi khi bạn cũng có thể được hưởng lợi từ  những thói quen xấu này để làm giảm nồng độ axit và do đó làm giảm độ nhạy cảm của da.

 

Diệu Thúy

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi