Mẹo tẩy lông hiệu quả bằng dao cạo

11:18:56 - 28/08/2013 - admin

Tẩy lông bằng dao cạo được nhiều chị em sử dụng bởi nó tiện và dễ dàng tiến hành với đơn giản một chiếc bàn cạo sắc bén. Nhưng để hiệu quả thì có lẽ nhiều người chưa biết các mẹo dưới đây.  Phương pháp tẩy lông chân hiệu quả Cach tri long chan Lông […]

Tẩy lông bằng dao cạo được nhiều chị em sử dụng bởi nó tiện và dễ dàng tiến hành với đơn giản một chiếc bàn cạo sắc bén. Nhưng để hiệu quả thì có lẽ nhiều người chưa biết các mẹo dưới đây.

Không nên tẩy lông sau khi tắm nước nóng

Việc tẩy lông bằng phương pháp cạo sau khi tắm là điều không nên. Bởi tắm nước nóng làm lỗ chân lông giãn nở và to ra. Việc này khiến cho tẩy lông bằng bàn cạo dễ gây tổn thương đến da và trầy da. Nên vệ sinh bằng nước lạnh trước khi tẩy lông.

 

Mẹo tẩy lông hiệu quả bằng dao cạo

Mẹo tẩy lông hiệu quả bằng dao cạo

 

Không nên tẩy lông vào sáng sớm

Sáng sớm thức dậy cơ thể bừng tỉnh sau giấc ngủ, lỗ chân lông giãn nở, đây là thời điểm không thích hợp cho bạn tẩy lông. Nên tẩy lông vào buổi chiều.

 

Nên tẩy tế bào chết cho da trước khi tẩy lông

Việc tẩy tế bào chết cho da, làm lỗ chân lông được thoáng, do đó việc cạo lông sẽ dễ dàng tận gốc, lông sẽ lâu mọc dài. Hỡn nữa việc này giúp hạn chế được trường hợp lông mọc ngược vào da hay mọc cuộn trong nang lông làm viêm nang lông.

 

Mẹo tẩy lông hiệu quả bằng dao cạo2

Mẹo tẩy lông hiệu quả bằng dao cạo

 

Sử dụng kết hợp gel tẩy lông hoặc bọt cạo râu

Gel tẩy lông hay bọt cạo râu giúp làm mềm lông hiệu quả. Hơn nữa tạo một lớp bảo vệ cho da, nên bàn cạo dễ dàng “lướt” trên da mà không gây tổn thương cho da. Một số gel chứa tính dầu giúp bảo vệ nang lông hiệu quả.

Trường hợp nếu lông quá dài thì nên cắt tỉa giúp lông ngắn bớt thì việc cạo lông sẽ dễ dàng hơn. Hơn nữa lông dài dễ làm tắc bàn cạo, làm dao dễ cùn và triệt lông không hiệu quả.

 

Nên sử dụng dao cạo sắc bén và mới, vệ sinh bàn cạo sạch sẽ

Sử dụng dao cạo mới và bén không những giúp triệt lông hiệu quả mà đỡ hại da, vì dao cùn khi cạo trên da sẽ gây tổn thương cho da. Nên vệ sinh bàn cạo sạch sẽ để khi tẩy lông không bị nhiễm khuẩn, hơn nữa dao cạo cũng được sạch sẽ và khô ráo lâu bị hỏng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi