Mẹo tẩy lông mặt an toàn không hại cho da

14:59:41 - 18/11/2013 - admin

Những biện pháp tẩy lông sử dụng nguyên liệu tự nhiên luôn là ưu tiên hàng đầu của chị em phụ nữ. Bạn cũng có thể tẩy lông mặt hiệu quả với mẹo đơn giản sau đây mà không làm tổn thương cho da.

Bên cạnh những cách tẩy lông tay, tẩy lông chân…thì tẩy lông mặt cần sự tỉ mỉ và chu đáo hơn rất nhiều vì da mặt đặc biệt mỏng và nhạy cảm. Hơn nữa nếu tẩy lông mặt không an toàn có thể làm tổn tương và ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của bạn. Chính vì vậy, một số mẹo tẩy lông mặt dưới đây sẽ giúp bạn có khuôn mặt trắng mịn tự nhiên.

Tẩy lông mặt với trứng và bột ngô

Trứng luôn là nguyên liệu làm đẹp hàng đầu cho chị em phụ nữ dù là làm nở ngực, trị nám hay tẩy lông mặt. Bạn có thể chế kem tẩy lông mặt với lòng trắng trứng, đường và bột ngô, đánh đầu hỗn hợp rồi đắp lên vùng da mặt mọc nhiều lông. Bạn để khoảng 15-20 phút cho bột khô, lột lớp mặt nạ ra và rửa lại mặt với nước ấm.

Mẹo tẩy lông mặt an toàn không hại cho da 1

Trứng và bột ngô là cách tẩy lông mặt an toàn cho bạn

Tẩy lông mặt với chanh và bột ngô

Thay vì sử dụng lòng trắng trứng, bạn cũng có thể tẩy lông tự nhiên cho mặt với chanh và bột ngô. Đầu tiên, bạn hòa 150ml nước cùng 10ml nước cốt chanh, cho thêm 30g bột ngô trộn chung. Bạn đánh đều hỗn hợp và thoa lên mặt từ 15-20 phút. Sau đó, bạn chà khuôn mặt của mình theo hướng phát triển của lông. Cuối cùng, bạn rửa lại bằng nước lạnh.

Mẹo tẩy lông mặt an toàn không hại cho da 2

Chanh và bột ngô cũng là mẹo tẩy lông mặt tự nhiên 

Tẩy lông mặt với bột nghệ

Sử dụng bột nghệ cũng là cách tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả cho cách tẩy lông tay, lông chân hay lông mặt. Bạn chỉ cần đắp bột nghệ đã ngâm nước lên vùng da mặt lông mọc nhiều trong vài phút. Đợi khi nghệ khô, bạn dùng miếng vải thấm nước ấm lau đi và rửa lại bằng nước lạnh.

Mẹo tẩy lông mặt an toàn không hại cho da 3

Sử dụng bột nghệ để tẩy lông mặt tự nhiên hơn 

Tẩy lông mặt với bột đậu xanh

Bột đậu xanh không chỉ giúp trị nám, làm trắng da mà còn là cách tẩy lông mặt tự nhiên và hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn bột đậu xanh và bột nghệ với lượng bằng nhau cùng một chút nước rồi khuấy đều và đắp hỗn hợp lên mặt. Khi mặt nạ đã khô, bạn dùng khăn đã thấm nước ấm chà lên mặt rồi rửa lại bằng nước sạch.

Mẹo tẩy lông mặt an toàn không hại cho da 4

Mặt nạ đậu xanh cho bạn da mặt sạch lông sáng mịn 

Những mẹo tẩy lông mặt từ nguyên liệu tự nhiên như trứng, bột ngô, bột đậu xanh…đều là cách triệt lông an toàn và hiệu quả cho da mặt. Hơn nữa, điều này cũng giúp khuôn mặt bạn trẻ trung và tươi sáng hơn với các loại mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi