Mẹo triệt lông mặt bằng nguyên liệu thiên nhiên

04:20:34 - 22/10/2014 - admin

Hãy tham khảo các cách triệt lông mặt bằng các giải pháp thiên nhiên sau, đơn giản dễ thực hiện. Tuy nhiên nếu muốn triệt lông mặt vĩnh viễn bạn cần áp dụng công nghệ triệt lông tiên tiến.  1.Rửa sạch làn da sau 10-15 phút áp dụng hỗn hợp này. Bạn có thể áp […]

Hãy tham khảo các cách triệt lông mặt bằng các giải pháp thiên nhiên sau, đơn giản dễ thực hiện. Tuy nhiên nếu muốn triệt lông mặt vĩnh viễn bạn cần áp dụng công nghệ triệt lông tiên tiến. 

1.Rửa sạch làn da sau 10-15 phút áp dụng hỗn hợp này. Bạn có thể áp dụng 2 lần một tuần để loại bỏ vi ô lông sạch sẽ nhé.

2. Bạn cũng có thể tạo một miếng dán từ hỗn hợp của 1 muỗng nước chanh tươi, 4 muỗng cà phê mật ong và đắp chúng theo hướng mọc của lông.

Áp dụng thực hiện theo biện pháp này 2 lần một tuần.

3. Để loại bỏ những vi ô lông um tùm trên mặt, cơ thể hoặc vùng nách, bạn hãy dán miếng dán của 2 muỗng cà phê nước cốt chanh tươi và ½ muỗng cà phê đường trước khi đi ngủ. Sau khi để chúng lưu lại trên da trong 10-15 phút, hãy rửa sạch bằng nước ấm.

Bạn có thể áp dụng biện pháp này 3-4 lần/ tuần trong 2 tháng liền để đạt hiệu quả tẩy lông tối ưu.

Một số cách triệt lông nách đơn giản từ thiên nhiên

Một số cách triệt lông nách đơn giản từ thiên nhiên

4. Trộn bột nghệ với sữa và áp dụng dán mặt nạ này trên mặt. Chà xát lên đó và từ từ di chuyển ngón tay của bạn theo chuyển động tròn. Sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

5. Hòa trộn một lòng trắng trứng với 1 muỗng canh đường và 1/2 muỗng canh bột ngô cho đến khi nó trở thành một miếng dán dính và sền sệt.

Khi nó khô, bạn có thểt nhẹ nhàng bóc hỗn hợp này đi. Bạn nên áp dụng biện pháp này 3-4 lần/tuần.

Xem thêm bài viết :

=>Triệt lông mép vĩnh viễn

=> Có triệt lông vĩnh viễn được không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi