Miếng wax lông có đang “soán ngôi” sáp wax lông?

11:40:09 - 10/12/2013 - admin

Sáp wax lông được nhiều chị em phụ nữ đặc biệt ưa chuộng. Tuy nhiên, hiện nay “cơn sốt” miếng wax lông ngày càng lên cao và được dự báo là có thể thay thế sáp wax lông trong một tương lai không xa. Liệu điều này có trở thành hiện thực?

Có nhiều cách tẩy lông khác nhau như dùng nhíp, dao cạo, sáp tẩy lông…và mới nhất là miếng wax lông được quảng cáo tẩy lông hiệu quả và nhanh chóng. Vậy, sự thật đằng sau miếng wax lông là gì?

1. Miếng wax lông là gì?

Miếng wax lông là hình thức tẩy lông dạng miếng có chứa dung dịch tẩy lông và được sử dụng trực tiếp tại vùng lông muốn triệt bỏ.

Hiện nay trên thị trường có một số loại sáp tẩy lông dùng trực tiếp mà không cần đun nóng nhưng vẫn cần có giấy nhám đi kèm. Vì vậy mà nhiều người đã chuyển sang dùng thử miếng wax lông kiểu mới.

Miếng wax lông có đang soán ngôi sáp wax lông? 1

Miếng wax lông cũng có thể sử dụng trực tiếp

2. Sáp wax lông và miếng wax lông- đâu là lựa chọn tối ưu?

Sáp wax lông là cách tẩy lông phổ biến và được nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Nếu trước kia bạn phải cầu kì với bí quyết làm sáp wax lông từ nguyên liệu tự nhiên thì nay điều đó đã trở nên dễ dàng hơn với sáp wax lông hóa học. Tuy được làm công nghiệp nhưng sáp tẩy lông này cũng có nguồn gốc từ thiên nhiên như mật ong, lô hội…Điều đặc biệt được cải tiến là sáp wax lông có cả dạng lạnh được dùng trực tiếp tại vùng muốn triệt lông. Mặc dù vậy, điểm bất lợi duy nhất của cách làm này là cần phụ kiện đi kèm như giấy nhám mới có thể tẩy lông hiệu quả. Ngoài ra nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng làm cho các chị em cảm thấy bất an.

Miếng wax lông có đang “soán ngôi” sáp wax lông 2

Sáp wax lông có quy trình sử dụng phức tạp hơn

Thay vào đó, miếng wax lông đã ra đời với nhiều cải tiến rõ rệt. Thứ nhất, miếng wax lông vẫn kế thừa được ưu điểm của sáp wax lông là có thể sử dụng trực tiếp ở dạng lạnh mà không cần đun nóng. Ngoài ra, miếng wax lông còn được thiết kế với độ dài ngắn khác nhau như miếng wax to dành để tẩy lông nách, tẩy lông tay hoặc chân, miếng nhỏ hơn dùng cho ria mép hoặc lông mặt. Cách sử dụng cũng rất đơn giản khi chỉ cần tách đôi miếng wax lông và miết lên vùng lông muốn xóa bỏ. Cuối cùng giật mạnh theo chiều ngược lại rồi rửa lại bằng nước ấm và thoa kem dưỡng ẩm.

Điều tuyệt vời hơn là 1 miếng wax lông có thể dùng 4-5 lần vẫn cho hiệu quả như lần đầu sử dụng. Giá thành cũng chỉ bằng một nửa, thậm chí 1/3 so với giá của sáp tẩy lông. Do vậy, miếng wax lông được sản xuất ngày càng nhiều và đa dạng về sản phẩm.

Miếng wax lông có đang “soán ngôi” sáp wax lông3

Miếng wax lông với cách làm đơn giản và có thể sử dụng lại 4-5 lần 

3. Miếng wax lông có “soán ngôi” sáp wax lông?

Nhờ những ưu điểm vượt trội như trên mà miếng wax lông ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, cách làm này cũng có thể gây tổn thương cho da nếu không chuẩn bị chu đáo và thực hiện thành thạo.

Các sản phẩm được bày bán nhiều và giá cả cạnh tranh cũng làm cho nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng về chất lượng và hiệu quả tẩy lông của nó.

Nếu có thể khắc phục tốt những điểm hạn chế trên thì trong tương lai không da, miếng wax lông có thể thay thế sáp wax lông một cách dễ dàng.

Miếng wax lông có đang “soán ngôi” sáp wax lông 4

Nếu khắc phục được nhược điểm thì miếng wax lông sẽ “soán ngôi” sáp wax lông

Miếng wax lông vẫn đang ngày càng chứng tỏ khả năng làm hài lòng khách hàng từ chính ưu điểm vượt trội của sản phẩm. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, bạn cũng nên lưu ý về nguồn gốc xuất xứ để tránh mua phải miếng wax lông kém chất lượng. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi