Mốt săn lùng găng tay hình xăm của giới trẻ

00:49:28 - 13/07/2015 - admin

Găng tay hình xăm đang là trào lưu hot nhất của giới trẻ hiện nay. Những bạn trẻ cá tính đều không quên sắm cho mình một đôi găng tay hình xăm độc đáo.

Sự ra đời của găng tay hình xăm

Găng tay hình xăm được nhiều bạn trẻ săn lùng

Găng tay hình xăm được nhiều bạn trẻ săn lùng

Thực tế dù rất thích xăm mình nhưng không phải ai cũng có đủ sự táo bạo, dũng cảm. Với những tổ hợp hình, xăm khoảng lớn đương nhiên đòi hỏi người muốn làm một số tiền bỏ ra rất lớn cùng không ít đau đớn. Bên cạnh đó, hoàn cảnh, môi trường sống, làm việc cũng là yếu tố ít nhiều ảnh hưởng đến sở thích này. Hiểu được mong muốn của giới trẻ, tại Nhật Bản mới đây ra đời một loại sản phẩm hết sức độc đáo. Đó là những chiếc găng tay hình xăm có cả chuỗi hình xăm, dài từ bắp đến cổ tay.

Hình dáng găng tay hình xăm

Găng tay hình xăm thể hiện cá tính

Găng tay hình xăm thể hiện cá tính

Chiếc găng tay hình xăm này có màu nude, khi đeo vào trông y như xăm kín tay thật. Các bạn trẻ cá tính có thể thỏa thích lựa chọn và thay đổi các mẫu khác nhau để sử dụng theo ngày hay trong những môi trường phù hợp. Được biết, găng xăm kín tay ra đời dựa trên ý tưởng từ những đôi tất da chân mang nhiều họa tiết dễ thương của con gái. Găng dễ dùng, đáp ứng yêu cầu không tốn tiền, không đau đớn và có thể thay đổi, tháo lắp của mọi người. Hiện loại hình xăm giả này được bày bán trên nhiều trang web lớn với đủ mẫu, kích thước.

>>> xóa xăm lông mày

Găng tay hình xăm được phái mạnh ưa chuộng

Găng tay hình xăm là trang phục chống nắng được phái mạnh săn lùng nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Vì tâm lý đàn ông nhiều người không thích những trang phục lớn quá khổ, cồng kềnh che kín người như nữ giới nên sử dụng găng tay chống nắng cho hai cánh tay luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Găng tay hình xăm với họa tiết độc đáo được nam giới đặc biệt ưa chuộng và lựa chọn trong mùa hè này.

Xem thêm:

>>> cách xóa xăm tại nhà

>>> tẩy xăm không sẹo

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi