Hiểu biết xoay quanh câu chuyện cạo lông

08:49:21 - 08/05/2013 - admin

Cạo lông là câu chuyện không mới, không lạ đối với mỗi chúng ta. Đó là một trong những phương pháp phổ biến giúp đối phó với những sợi lông không mong muốn. Thuốc tẩy lông chân Cách làm giảm lông chân Cách tẩy lông mặt Triệt ria mép vĩnh viễn Đàn ông và phụ […]

Cạo lông là câu chuyện không mới, không lạ đối với mỗi chúng ta. Đó là một trong những phương pháp phổ biến giúp đối phó với những sợi lông không mong muốn.


Đàn ông và phụ nữ trên toàn thế giới đều cạo lông những phần khác nhau trên cơ thể mỗi ngày. Một trong những câu hỏi chính mà họ có thể xem xét là liệu lông mọc trở lại có đen hơn, nhiều hơn hoặc dày hơn sau khi cạo?

Cạo lông

Lông phát triển với tốc độ giảm dần. Khi cạo lông ở một nơi trên cơ thể dao cạo sẽ cạo qua phần giữa của lông, nó để lại cảm giác thô ráp  khi đặt tay vào khu vực đó. Người đàn ông cạo râu và lông trên mặt và chỉ sau một vài giờ  có thể cảm nhận được độ nhám tái xuất hiện trên gương mặt của họ. Lý do giải thích cho điều này là những sợi lông đã được cắt cụt , khiến họ cảm thấy thô ráp hơn.

cao-rau

Đàn ông thường sử dụng phương pháp cạo để hạn chế sự phát triển của chúng

Cảm giác 

Khi lông được cạo sẽ tạo ra một cảm giác thô nó có thể mọc lại đen hơn khi bắt đầu mọc trở lại, nhưng đây chỉ là ảo giác. Khi lông mọc trở lại nó sẽ bắt đầu giảm dần, xuất hiện với những sợi lông sáng màu hơn so với trước đó.

Tính nhất quán

Khi lông được cắt thẳng ở cùng một mức, mỗi sợi lông khi mọc trở lại sẽ có cùng chiều dài, cùng cảm giác khi chạm vào. Ở một vài nơi trên cơ thể lông sẽ dày hơn như là mặt hoặc chân, nó sẽ có cảm giác dày hơn nhưng thực tế lại chỉ ra rằng chúng chỉ trông thô hơn mà thôi.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi