Không còn lo lông với công nghệ tẩy lông LHE

08:17:45 - 15/05/2013 - admin

Thời tiết Việt Nam đang bước vào những ngày hè nóng bức, xu hướng thời trang với váy ngắn chiếm ưu thế. Nhưng sẽ rất khó khăn và thiếu tự tin với những bạn gái có “bộ lông” phát triển. Điều này sẽ không còn là vấn đề lo lắng nữa nếu bạn đến với […]

Thời tiết Việt Nam đang bước vào những ngày hè nóng bức, xu hướng thời trang với váy ngắn chiếm ưu thế. Nhưng sẽ rất khó khăn và thiếu tự tin với những bạn gái có “bộ lông” phát triển. Điều này sẽ không còn là vấn đề lo lắng nữa nếu bạn đến với thẩm mỹ viện Hà Nội. Ở đó, bạn sẽ được triệt để hoàn toàn những rắc rối với dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn bằng năng lượng quang nhiệt LHE.

Dịch vụ Tẩy Lông Vĩnh Viễn bằng Năng Lượng Quang – Nhiệt LHE ra đời đã trở thành cứu cánh cho rất nhiều bạn gái. Nếu đến Thẩm mỹ viện Hà Nội, bạn sẽ thấy rất đông phụ nữ trong độ tuổi từ 15- 40 đi tẩy lông vĩnh viễn, mặc dù phí dịch vụ tương đối cao hơn so với các phương pháp tẩy lông thông thường khác như waxing hay sử dụng kem làm rụng lông. Để lý giải hiện tượng này, giám đốc Thẩm mỹ viện Hà Nội cho biết: “Thật ra trước đây chỉ những doanh nhân giàu có hay giới người mẫu, diễn viên mới sử dụng dịch vụ này do chi phí khá cao, tuy nhiên khi chứng kiến những hiệu quả vượt trội của công nghệ tẩy lông bằng công nghệ cao LHE, cả những người bình thường cũng đã bị nó hấp dẫn! Các khách hàng cũng đủ thông minh để so sánh và nhận thấy họ sẽ thu lợi được những gì khi đến triệt lông bằng LHE. Ví dụ như: Họ sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì không cần phải mỗi tháng đến mỹ viện waxing nữa mà chỉ cần 3-8 lần điều trị là hết lông hoàn toàn, nguy cơ bị “viô…lông” rình rập sẽ không còn nữa, lỗ chân lông được thu nhỏ và những vùng bị thâm, sạm được tẩy sáng. Tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao LHE cũng rất an toàn và không gây đau đớn, tổn thương da như điều trị bằng laser hay dùng công nghệ IPL kết hợp với RF. Kết quả điều trị lại được bảo hành trong vòng 1 năm… Với tất cả những yếu tố trên, nếu làm một phép tính, bạn sẽ nhận thấy rằng tẩy lông vĩnh viễn bằng LHE rẻ và hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp tẩy lông thông thường khác”.

don-nhan-cong-nghe-tay-long-LHE

Đón nhận hiệu quả từ công nghệ tẩy lông LHE

Nguyên lý tẩy lông vĩnh viễn bằng LHE
Công nghệ Năng lượng quang – Nhiệt LHE sử dụng dải ánh sáng có bước sóng dao động từ 695 -1.200nm tác động vào mầm nhú của lông, các melanin trong lông sẽ hấp thu ánh sáng và truyền dẫn ánh sáng đi sâu vào lớp mầm nhú để ngăn chặn các đường cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sợi lông phát triển. Kết quả là lông sẽ bị “triệt tiêu” tận gốc và không thể mọc trở lại.
Lưu ý nhỏ khi tẩy lông vĩnh viễn
Do trong quá trình chiếu ánh sáng, làn da hấp thu một khối lượng lớn năng lượng nên bạn cần sử dụng thêm kem dưỡng ẩm cao cấp Multi Purpose tại nhà giúp làn da mềm, mịn và không bị khô.
Trước và sau khi tẩy lông 2 giờ đồng hồ, bạn cần bảo vệ da bằng cách đeo găng tay, hoặc mặc quần áo dài tránh không cho ánh nắng chiếu trực tiếp vào da.
Khoảng cách giữa các lần chiếu ánh sáng dao động từ 15- 20 ngày. Mọi sinh hoạt của bạn vẫn có thể diễn ra bình thường

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi