Mức giá triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu?

01:20:59 - 24/03/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Theo tôi được biết thì giải pháp triệt lông hiệu quả mà rất nhiều chị em thực hiện hiện nay là đến với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser. Tôi thắc mắc không biết dịch vụ này có hiệu quả không và mức giá triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu? (Ngọc Hoài – 25 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn cua chúng tôi.

Hiện nay, rất nhiều chị em tìm đến với việc thực hiện triệt lông vĩnh viễn để có được cảm giác tự tin hơn trong cuộc sống, công việc. Bên canh đó, khi thực hiện dịch vụ này cũng sẽ giúp hạn chế được các bệnh liên quan đến lông như viêm nang lông, da nổi nút sần, mẩn đó gây ngứa ngáy, khó chịu,…

Công nghệ Diode Laser ra đời đã đáp ứng được nhu cầu không ngừng tăng cao này của chị em. Với Diode Laser hiệu quả của cong nghệ này luôn được đảm bảo với kết quả triệt lông 2 trong 1: vừa triệt lông vĩnh viễn nhưng đồng thời cũng làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa làn da. Cùng với đó, vấn đề về mức giá triệt lông vĩnh viễn cũng là quan tâm của không ít chị em.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, giá triệt lông vĩnh viễn cho từng vùng da trên cơ thể được tổng hợp qua bảng giá:

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại TMV Đông Á

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại TMV Đông Á

Tại địa chỉ thẩm mỹ này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng làm đẹp với mức giá triệt lông vĩnh viễn hợp lý nhất, giúp bạn nhanh chóng có được sự tự tin trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết :

=>Cách tẩy lông nách tự nhiên

=> Cách tẩy lông nách

Chúc bạn thành công trên con đường làm đẹp của mình!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi