Nano Light 5G Plus công nghệ triệt lông nách hiệu quả nhất

14:43:06 - 11/06/2013 - admin

Bạn cảm thấy thật phiền toái với đám lông nách rậm rạp đặc biệt là mỗi khi hè đến- Nano Light 5G Plus công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn ra đời giúp bạn xóa tan nỗi lo rậm lông vùng kín. Co nen cao long mat khong Cách triệt lông mặt Thuoc tay long chan […]

Bạn cảm thấy thật phiền toái với đám lông nách rậm rạp đặc biệt là mỗi khi hè đến- Nano Light 5G Plus công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn ra đời giúp bạn xóa tan nỗi lo rậm lông vùng kín.

triet-long-nach

Nano Light 5G Plus- công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn

Chứng rậm lông ở phụ nữ do nhiều nguyên nhân gây ra, dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

- Do di truyền: chứng rậm lông có tính chất di truyền, có thể truyền từ bố mẹ sang con cái.

- Do tác dụng phụ của thuốc: Một số loại thuốc như phenytoin, diazoxide, minoxidil hay hexacorobenzen khi sử dụng có thể gây ra các phản ứng phụ như kích thích lông mọc nhanh hơn.

- Sự xuất hiện đột ngột của một khối u: một số loại khối u như u buồng trứng, u tuyến, ….khi xuất hiện sẽ kích thích tăng sinh androgen (hóc môn nam tính), từ đó làm thúc đẩy quá trình mọc lông trên cơ thể.

Do bệnh đa nang buồng trứng: bệnh này cũng kích thích tăng sản xuất androgen của buồng trứng.

- Do sự rối loại tổng hợp enzim trong tuyến thượng thận.

Hiện nay có một công nghệ vừa giúp bạn loại bỏ sợi lông xấu xí một cách vĩnh viễn và xóa sổ hoàn toàn tình trạng da vùng dưới cánh tay bị thâm đen, lỗ chân lông to nữa, đó chính là Nano Light 5G Plus.

triet-long-nach

Nano Light 5G Plus- công nghệ triệt lông nách vĩnh viễn

Nano Light 5G Plus hoạt động nhờ sự kết hợp của ánh sáng IPL và sóng RF. Tác động kép này sẽ nhẹ nhàng đi xuống nang lông, vô hiệu hóa sợi lông của bạn từ giai đoạn mầm nhú, khiến chúng tách ra khỏi nang lông, rụng đi một cách tự nhiên, ngăn chặn đường cung cấp dinh dưỡng nên lông không có khả năng mọc trở lại nữa.

Bên cạnh đó, sóng RF lưỡng cực sẽ làm sạch nang lông, cung cấp nhiệt năng cho lớp thượng bì để kích thích sản sinh tế bào mới thay thế các tế bào già nua, kích thích tăng sinh collagen để giúp da săn chắc hơn, mịn màng hơn do lỗ chân lông được thu nhỏ lại. Không chỉ vậy Nano Light 5G Plus còn giúp bạn giảm đáng kể tình trạng da thâm đen nhờ tinh chất dưỡng.

Ánh sáng của công nghệ chỉ tác động vào nang lông, không gây hại gì đến các cấu trúc cơ quan xung quanh (điều này đã được hai tổ chức uy tín trên thế giới chứng nhận: FDA Hoa Kỳ và CE của Châu Âu) nên bạn hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin vào phương pháp trị liệu.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi