Nên tẩy lông vào mùa nào trong năm?

01:33:18 - 23/05/2013 - admin

 Bạn nên chọn thời điểm nào để đi tẩy lông? Dưới đây là một số lý do cho thấy rằng bạn nên tẩy lông vào mùa thu và mùa đông. Chi phí triệt lông vĩnh viễn Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Máy tẩy lông tại nhà 1. Chuẩn bị cho 1 mùa hè sôi […]

 Bạn nên chọn thời điểm nào để đi tẩy lông? Dưới đây là một số lý do cho thấy rằng bạn nên tẩy lông vào mùa thu và mùa đông.

1. Chuẩn bị cho 1 mùa hè sôi động và mát mẻ

Không ít bạn gái chỉ khi mùa hè đến mới cuống cuồng đi tìm cách loại bỏ những sợi lông đen rậm trên cơ thể để có thể tự tin diện những bộ cánh điệu đà hay chuẩn bị cho những chuyến đi biển thú vị.

Nếu bạn cảm thấy vấn đề đó là một trở ngại lớn của cuộc sống của bạn thì tại sao không loại bỏ chúng ngay từ bây giờ? Công nghệ ánh sáng New E-light là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn thế hệ mới nhất năm 2011 đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao trong điều trị, phù hợp với cả nam và nữ và hầu hết mọi vùng lông.

Với một liệu trình tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light kéo dài từ 3-5 lần điều trị, mỗi lần cách nhau khoảng 7-10 ngày, vì vậy bạn sẽ mất khoảng 1-1,5 tháng để loại bỏ những vùng lông không mong muốn trên cơ thể. Do đó, nếu muốn có một mùa hè năng động và mát mẻ bạn nên tẩy lông vào mùa thu và mùa đông.

Nen-tay-long-vao-mua-thu-va-dong


Nên tẩy lông vào mùa thu và mùa đông

2. Giảm tình trạng viêm chân lông mùa đông

Với thời tiết hanh khô của mùa đông lạnh giá, làn da thường trở nên khô ráp và nứt nẻ, có nhiều tế bào da chết hơn, ngoài ra do áp suất và ma sát khi bạn mặc quần áo bó sát sẽ ảnh hưởng đến lông trên da. Nếu trong giai đoạn này bạn thực hiện waxing thì sẽ rất dễ gây ra tình trạng viêm nang lông.

Chính vì vậy, việc lựa chọn các dịch vụ tẩy lông an toàn như công nghệ ánh sáng New E-light trong mùa đông này sẽ là giải pháp tối ưu không chỉ giúp bạn loại bỏ được những sợ lông xấu xí mà còn giúp giảm tình trạng viêm nang lông hiệu quả.

3. Tiết kiệm hơn

Thông thường khi mọi người phát hiện ra vấn đề rắc rối trong việc sở hữu những sợi lông “vô duyên” trên cơ thể và cảm thấy có nhu cầu giải quyết cấp bách thì mới tìm đến dịch vụ tẩy lông. Chính vì vậy, vào mùa hè thường có nhiều người đi tẩy lông hơn. Tuy nhiên, qua thực tiễn tại các thẩm mỹ viện cho thấy những người đi tẩy lông vào mùa đông cũng rất êm ái, dễ chịu và kết quả cũng tốt như mùa hè.

Bên cạnh đó, mùa đông thường có nhiều khuyến mãi hơn mùa hè, vì vậy bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn mùa hè.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi