Nghệ thuật cạo lông vùng kín

11:04:29 - 27/05/2013 - admin

Kiểu lông hiện nay trở nên quan trọng như kiểu quần áo hoặc kiểu tóc trên đầu của bạn. Chúng ta hãy cùng tham khảo những kiểu nghệ thuật cạo lông vùng kín sau Thiết kể kiểu lông có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Đã qua rồi những ngày mà bạn […]

Kiểu lông hiện nay trở nên quan trọng như kiểu quần áo hoặc kiểu tóc trên đầu của bạn. Chúng ta hãy cùng tham khảo những kiểu nghệ thuật cạo lông vùng kín sau

Thiết kể kiểu lông có thể được thực hiện bằng nhiều cách khác nhau. Đã qua rồi những ngày mà bạn để mặc cho lông mọc tự do, bây giờ nhiều người muốn thêm 1 chút gia vị cho khu vực kín mà hiếm khi họ nói đến trước đây. Một số phong cách chính là Landing strip, hình trái tim và hình tam giác. Bên cạnh đó, có rất nhiều dòng thiết kế khác như tia chớp, hình kim cương, hoặc 1 hình bất kỳ nào khác mà bạn có thể tưởng tượng ra!
Cao-long-vung-kin-duoc-nhieu-nguoi-lua-chon

Cạo lông vùng kín được nhiều người lựa chọn

Các mẫu thiết kế từ phía trên bên trái đến phía dưới bên phải:Bermuda Triangle, Landing Strip, Flame Crotch, City Scape, Pump up the Volume, Departing Sea, Diamond, Rising Sun, Half-Target, Checkered, Rated X, và Devils Beard.Miêu tả các mẫu thiết kế:* Tự nhiên – không cạo hay wax* Cắt tỉa – lông dài được cắt ngắn nhưng không cạo sạch hoặc tạo hình* Tam giác – lông được loại bỏ (thông thường bằng wax) từ các bên để tạo thành 1 hình tam giác khiến lông không thể bị lộ ra khi mặc bikini. Chiều dài lông có thể từ 3-4 cm đến khoảng 1 cm.* Kiểu Landing strip – lông được làm sạch tạo thành 1 hình chữ nhật dài ở chính giữa theo chiều dọc, chiều dài lông khoảng nửa cm.

* Kiểu ria mép Hitler – một phiên bản ngắn hơn của Landing strip

* Brazil waxing / G-wax – lông được loại bỏ hoàn toàn ngoại trừ 1 dải hẹp, mỏng ở chính giữa phía trên bướm khoảng 2,5 cm, kích thước, và độ dài của lông khoảng 1 cm.

Nghệ thuật cạo lông vùng kín

Nghệ thuật cạo lông vùng kín

* Kiểu hoàn chỉnh – Brazil / Hollywood / Bare – lông được loại bỏ hoàn toàn

* Nhuộm – nhuộm màu lông cho phù hợp với tóc trên đầu, hoặc để cho nó độc đáo (ví dụ, màu đỏ – lông tạo hình trái tim)

* Những phong cách khác – hình chữ V, hình trái tim, mũi tên, tắt, vv Đây thường là các biến thể của Brazil / G-Wax, được thiết kế trên bướm đã hoàn toàn được cạo sạch.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi