Da trắng lông đen sẽ tẩy lông bằng laser hiệu quả nhất?

14:32:41 - 13/05/2013 - admin

Gần đây, trên các trang web của Washington, các tiễn sĩ da liễu đã có những tuyên bố mới mẻ cho hay: người có làn da trắng và sợi lông đen sẽ dễ dàng tẩy lông bằng laser hiệu quả hơn so với những người khác. Thuốc tẩy lông chân Cách làm giảm lông chân […]

Gần đây, trên các trang web của Washington, các tiễn sĩ da liễu đã có những tuyên bố mới mẻ cho hay: người có làn da trắng và sợi lông đen sẽ dễ dàng tẩy lông bằng laser hiệu quả hơn so với những người khác.

nguoi-da-trang

Tại sao người da trắng dễ tẩy lông hơn người da tối màu?

Khi nói đến kết quả của tẩy lông bằng laser, các loại da khác nhau sẽ có mức độ kết quả khác nhau. Theo đó, người sở hữu làn da sẫm màu hơn sẽ có khó khăn với việc tẩy lông bằng laser và có thể cần phải trải qua phương pháp điều trị này lâu dài hơn là những người có làn da sáng hơn. Theo tiễn sĩ  da liễu bác sĩ Lawrence Green trên web thewashingtonian.com, các loại laser khác nhau mang lại hiệu quả khác nhau cho các loại da nói rằng laser khác nhau có hiệu quả hơn cho các loại da khác nhau. Ví dụ, những người có làn da sáng và lông đen sẽ đạt được kết quả thuận lợi hơn khi điều trị.

nguoi-co-lan-da-trang-va-long-den-se-de-tay-long-bang-laser-hon

Người có làn da trắng và những sơi lông đen sẽ tẩy lông bằng laser hiệu quả hơn những người khác

Màu lông đóng một vai trò quan trọng trong như thế nào khi bạn phản ứng với phương pháp điều trị tẩy lông bằng laser. Một ánh sáng laser có thể lấy tóc đen dễ dàng hơn do sự tập trung cao độ của sắc tố có thể được hấp thụ dễ dàng hơn so với người có lông sáng màu hơn. Lông sáng màu như lông vàng có thể vẫn nên cần được điều trị nếu cần thiết. Lông màu xám hoặc trắng có thể không thể để điều trị do thiếu sắc tố chứa trong các nang tóc.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi