Nhận định của các bác sĩ về chứng nhiều lông

03:41:20 - 31/05/2013 - admin

Các nhà khoa học cho rằng, 99% các bạn gái dù mọc nhiều lông trên cơ thể cũng không hề có dấu hiệu gì của bệnh tật. Khoảng hơn 95% bạn gái mọc nhiều lông trên cơ thể chỉ là do sự mở rộng của vùng lông bên dưới da nhung vẫn là hiện tượng […]

Các nhà khoa học cho rằng, 99% các bạn gái dù mọc nhiều lông trên cơ thể cũng không hề có dấu hiệu gì của bệnh tật.

Khoảng hơn 95% bạn gái mọc nhiều lông trên cơ thể chỉ là do sự mở rộng của vùng lông bên dưới da nhung vẫn là hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường.

Một số bạn gái khi thấy trên cơ thể mình mọc quá nhiều lông tơ, lại có màu sậm hơn so với các bạn khác thì thường rất lo lắng, buồn phiên. Các bạn ấy luôn mặc quần áo dài, che kín hết cả chân và tay, hoặc lo sợ mình bị “biến tính” nên thường tìm mọi cách để nhổ, cạo, tẩy hết lông trên cơ thể.

Tuy nhiên, những nỗi lo ấy là hoàn toàn không cần thiết. Ngoài ra nếu lông mọc quá dài và rậm quá, bạn có thể lấy kéo cắt cho lông ngắn bớt đi, chứ tuyệt đối không dùng dao cạo để cạo vì làm như vậy sẽ khiến lông mọc nhanh hơn, dài hơn và cứng, sậm mày hơn, Một số bạn gái lại chọn phương pháp triệt lông bằng “sóng điện từ” hoặc ánh sáng, là những “phương pháp hiệu quả” đang được quảng cáo tại hầu hết các thẩm mĩ viện hiện nay. Tuy nhiên, các phương pháp đó có thể để lại di chứng. VÌ vậy, tốt nhất bạn nên thử trước ở những vùng da kín và nếu thấy tuyệt đối an toàn thì mới tiếp tục tiến hành trên những vùng da hở.

Ban-khong-nen-qua-lo-lang-neu-minh-nhieu-long

Bạn không nên quá lo lắng nếu mình nhiều lông

Khi sử dụng thuốc triệt lông, các bạn cũng cần lưu ý để không tổn hại đến da bằng cách: chỉ dùng ở tay và chân, tuyệt đối không dùng trên mặt. Sau khi dùng xong cần rửa sạch thuốc bằng nước nhiều lần, dùng thêm dung dịch dưỡng da.

Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp triệt lông khác nhau: waxing lông, tẩy lông bằng ánh sáng, sóng laser…nhưng hầu hết các phương pháp này đề có những khuyết điểm và không thể đảm bảo được độ an toàn lâu dài, hoặc sẽ gây ra một vài phản ứng phụ không mong muốn nào đó. Vì vậy, nếu thật sự cần thiết, bạn cần đến các bệnh viện có chuyên khoa da liễu uy tín để được tư vấn và điều trị một cách hiệu quả

Nói tóm lại, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên hiện tượng lông mọc quá dài trên cơ thể của bạn gái. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều là hiện tượng sinh lý bình thường và không phải điều trị, Bạn gái không bên quá lo lắng về vấn đề này mà hãy giữ tinh thần thật lạc quan, vui vẻ để học tập và làm việc hiệu quả.

chung-nhieu-long

Nhận định của các bác sĩ về chứng nhiều lông

Nếu thấy thật sự cần phải triệt lông thì bạn cũng nên lưu ý, không nên tự ý triệt lông tại nhà hay đến các thẩm mỹ không đảm bảo uy tín, mà cần có sự tư vấn, giảng giải chu đáo của các bác sĩ chuyên khoa để vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa không gây hại cho sức khỏe của mình. Ví dụ như thẩm mỹ viện Kangnam với công nghệ triệt lông bằng công nghệ New Elight tại thẩm mỹ viện Kang nam đang là địa chỉ uy tín được nhiều người biết đến với công nghệ triệt lông vĩnh viễn , không đau, rát , đem lại hiệu qquả cao.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi