Nhổ lông an toàn – Những câu hỏi thường gặp

02:10:20 - 18/05/2013 - admin

Việc nhổ lông là rất hữu ích đối với ai có lông mọc dài, rậm trên vùng tay, chân, bikini…Tuy nhiên việc sử dụng nhíp, máy nhổ lông để loại bỏ lông trên cơ thể thì không phải ai cũng hiểu đúng về nó. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi bạn sử […]

Việc nhổ lông là rất hữu ích đối với ai có lông mọc dài, rậm trên vùng tay, chân, bikini…Tuy nhiên việc sử dụng nhíp, máy nhổ lông để loại bỏ lông trên cơ thể thì không phải ai cũng hiểu đúng về nó. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi bạn sử dụng máy nhổ lông.Tại sao lông lại mọc trở lại cho dù tôi đã nhổ lông tận gốc?
Câu trả lời thật là đơn giản: bởi vì lông được nhổ tận gốc, chứ không phải nhổ cả gốc. Tuy nhiên, nhổ lông tận gốc sẽ làm cho lông chậm mọc lại, vùng được nhổ sẽ giữ được sạch sẽ trong vòng nhiều tuần liền.

Có phải lông sẽ mọc nhiều hơn nếu tôi dùng máy nhổ lông?
Câu trả lời là không. Điều này đã được kiểm nghiệm bởi các bác sĩ da liễu. Thực tế cho thấy rằng, nhổ lông đều đặn sẽ làm giảm lượng lông mọc lại.

Có phải lông mọc lại sau khi nhổ trở nên đen hơn không?
Câu trả lời là không. Lông mọc lại sau khi nhổ có màu tự nhiên của nó. Tuy nhiên nó có vẻ như đậm màu hơn là do nó mọc lại trên làn da sạch sẽ, trắng của bạn làm nổi bật màu lông hơn. Bên cạnh đó, lông mới mọc chưa được tẩy trắng bởi ánh nắng mặt trời, xà phòng etc…nên trông có vẻ đậm màu hơn.

may-nho-long-dung-nhu-the-nao

Sử dụng máy nhổ lông như thế nào cho hợp lý

Thời gian tốt nhất để nhổ lông là lúc nào?
Buổi tối là thời gian tốt nhất để nhổ lông. Khi đó bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn. Hơn nữa, quá trình nhổ lông sẽ làm da khó chịu chút ít vì để những vết đỏ nhỏ trên da, nhưng tất cả sẽ không còn dấu tích sau một đêm ngủ nghỉ. Điều đó có nghĩa: bạn sẽ có một làn da, một đôi chân mịn màng sạch sẽ vào sáng hôm sau!!

Làm thế nào để nhổ lông một cách hiệu quả nhất?
Trước khi nhổ lông bạn nên tắm bằng nước ấm. Việc tắm bằng nước ấm giúp tẩy bỏ những dầu, nhờn trên da, tạo 1 làn da sạch sẽ, thư giãn, điều đó sẽ giúp cho việc nhổ lông trở nên dễ dàng sạch sẽ hơn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi