Các bước thực hiện tấy lông da mặt

04:36:27 - 10/04/2013 - admin

Tẩy lông mặt tiền giúp chị em tự tin khi trang điểm, có làm da trắng hồng hào và căng mịn. Để thực hiện cách tẩy lông mặt tiền an toàn sau. Làm thế nào để triệt lông chân? Wax lông chân Thuoc tay long chan Bước 1: Chọn các bộ dụng cụ tẩy lông […]

Tẩy lông mặt tiền giúp chị em tự tin khi trang điểm, có làm da trắng hồng hào và căng mịn. Để thực hiện cách tẩy lông mặt tiền an toàn sau.

Lưu ý khi lựa chọn dụng cụ tẩy lông

Lưu ý khi lựa chọn dụng cụ tẩy lông

Bước 1:

Chọn các bộ dụng cụ tẩy lông dành riêng cho da mặt bao gồm các dụng cụ tẩy lông có kích thước nhỏ hơn so với bộ dụng cụ tẩy lông thường xuyên, cho phép bạn dễ lăn sáp trong khu vực hạn chế. Chú ý đến các chất dưỡng ẩm da mặt để làm dịu làn da của bạn sau khi tẩy lông.

Bước 2

Rửa và lau khô toàn bộ khuôn mặt của bạn. Sử dụng một chất tẩy rửa nhẹ nhàng để loại bỏ bất kỳ dấu vết nếu có của sự trang điểm vì điều này có thể ảnh hưởng đến sự kết dính của sáp.

Bước 3

Cắt bất kỳ những sợi lông dài hơn 0,5 mm trên mặt. Bởi vì những sợi lông ở mặt tiền có thể phát triển và mọc dài lên đến một hơn 2cm. Cắt 05,mm trước khi tẩy lông.

Bước 4

Làm ấm sáp theo chỉ dẫn trên nhãn sản phẩm đã hướng dẫn bạn. Lấy một chút sáp bôi vào mặt trong của cổ tay bạn để chắc chắn rằng nhiệt độ của sáp phù hợp, không quá nóng đối với khuôn mặt bạn.

Bước 5

Sử dụng một lượng nhỏ của sáp wax, áp dụng thoa một lớp mỏng sáp vào da mặt theo một chuyển động trơn tru nhất.

Bước 6

Ngay lập tức áp dụng các dải vải lanh (nếu có) bởi một số bộ dụng cụ wax không có dải vải này.

Bước 7

Kéo da của bạn bằng một tay trong khi tay kia bạn rất nhanh chóng loại bỏ sáp từ khuôn mặt của bạn. Tấm cuối của dải sáp, bạn nên kéo theo hướng đối diện với sự phát triển tóc.

Bước 8

Nhẹ nhàng làm sạch khuôn mặt bạn sau khi tẩy lông và áp dụng thoa kem dưỡng ẩm để tránh kích ứng da mặt và tránh đỏ mặt. Cứ để mặt mộc khoảng 24 giờ trước khi bạn áp dụng bất kỳ sản phẩm tẩy tế bào chết nào cho mặt tiền.

Kem dưỡng ẩm da mặt để tạo độ ẩm độ mềm cho da

Kem dưỡng ẩm da mặt để tạo độ ẩm độ mềm cho da

 

Những gợi ý:

- Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giảm lông chân với dầu ô liu hoặc dầu gội cho em bé, bạn nên đổ rượu vào sáp và loại bỏ kem bằng một quả bóng hoặc bông vải, rồi chà xát nhẹ nhàng vào làn da.

– Nếu bạn cần phải loại bỏ sáp khỏi lông mi, hãy dùng một bàn chải lông mi để đánh sáp ra khỏi lông mi bạn. Sau đó, chà xát vào lông mi nhẹ nhàng với dầu ô liu hoặc dầu gội em bé. Chà thêm một lần nữa nếu thấy cần thiết

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi