Những cách tẩy lông hiện nay

16:25:44 - 08/04/2013 - admin

Do nhu cầulàm đẹp nhiều chị em muốn diện váy trong những ngày hè, nên đã tiến hành tẩy lông các vùng để đẹp hơn. Và hiện nay có những cách tẩy lông nào được coi là an toàn cùng điểm danh những cách tẩy lông sau.. >> Làm thế nào để tẩy lông chân >> Wax […]

Do nhu cầulàm đẹp nhiều chị em muốn diện váy trong những ngày hè, nên đã tiến hành tẩy lông các vùng để đẹp hơn. Và hiện nay có những cách tẩy lông nào được coi là an toàn cùng điểm danh những cách tẩy lông sau..

>> Làm thế nào để tẩy lông chân

>> Wax lông chân

Tẩy trắng: Đây là cách bôi thuốc làm cho những sợi lông trở nên mảnh mai, nhạt màu để ít bị chú ý hơn. Phương pháp tẩy lông này thường được dùng phổ biến cho lông mặt nhưng có thể gây ra sự kích thích ở một số người.

Cạo: Ưu điểm cách tẩy lông này là nhanh, không đau và dị ứng, nhưng lông mọc lại nhanh và cứng hơn, vì thế không nên áp dụng cho vùng mặt.

Phù hợp và hiệu qủa ở vùng lông cánh tay và chân

Phù hợp và hiệu qủa ở vùng lông cánh tay và chân

Mài bằng đá bọt: Phương pháp tẩy lông mặt này tuy rẻ nhưng hiệu quả chỉ mang tính tạm thời. Nó hiệu quả nhất đối với vùng cánh tay và chân có lông thô cứng, nhưng không hợp lý chút nào đối với vùng mặt.

Dùng thuốc rụng lông: Các chất làm rụng lông có thể gây kích thích và khô da nên không áp dụng khi da đang bị tổn thương. Bạn nên thử phản ứng của thuốc trước khi dùng trên những vùng da lớn. Bôi một chút thuốc rụng lông lên một điểm nhỏ ở mặt trong cánh tay, để chừng 20-30 phút, nếu không thấy dấu hiệu gì bất thường, bạn có thể dùng.

Tẩy lông bằng sáp ong (waxing): Đây là một trong những phương pháp cổ nhất nhưng tốt nhất để tẩy lông. Tuy nhiên, sáp ong nên được để ở nhiệt độ ấm thích hợp (không quá nóng hay quá lạnh) và cần được làm dưới bàn tay chuyên gia. Nếu muốn làm tại nhà, bạn nên dùng sáp ong lạnh. Waxing sẽ làm giảm sự phát triển của lông nếu thực hiện thường xuyên.

Kéo và nhổ: Những cách này thường chỉ dùng cho lông mày, ria mép, râu cằm và những sợi lông “vô duyên” quanh ngực. Ưu điểm của biện pháp tẩy lông bằng cách kéo, nhổ là không kích thích sự phát triển của lông, râu.

Phương pháp này phù hợp cho việc nhổ lông mày và lông mép

Phương pháp này phù hợp cho việc nhổ lông mày và lông mép

Điện phân: Nhổ lông bằng điện được coi là một phương pháp an toàn và thẩm mỹ để loại bỏ những sợi lông không mong muốn một cách lâu dài. Người ta thường sử dụng nó để tẩy lông mặt. Còn đối với cánh tay hay chân nhiều lông thì biện pháp điện phân khá mất thời gian và tốn kém.

>> Cách làm giảm lông chân

>> Thuốc tẩy lông chân

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi