Nhưng thắc mắc về thuốc tẩy lông

16:48:49 - 08/04/2013 - admin

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện một loại thuốc nhằm mục đích giúp cho chị em mua về để tẩy lông. Hiện nay về cách sử dụng thậm trí là những tác dụng hay cách dụng của nó nhiều chị em không biết. Vậy làm sao để hiểu về thuốc tẩy lông hiện […]

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện một loại thuốc nhằm mục đích giúp cho chị em mua về để tẩy lông. Hiện nay về cách sử dụng thậm trí là những tác dụng hay cách dụng của nó nhiều chị em không biết. Vậy làm sao để hiểu về thuốc tẩy lông hiện nay đang có trên thị trường thì theo đọc bài viết sau đây.

 

Những điều thắc mắc về thuốc tẩy lông

Những điều thắc mắc về thuốc tẩy lông

1. Thế nào là thuốc tẩy lông?

Thuốc làm rụng lông là một dạng chất lỏng hay kem được dùng để loại bỏ lông ở những phần trên cơ thể mà bạn không mong muốn.

2. Sự khác nhau giữa việc tẩy lông bằng thuốc và bằng nhíp?

- Thuốc làm rụng lông loại bỏ những sợi lông trên bề mặt da.

- Nhổ lông bằng nhíp cũng làm hết lông nhưng là cách loại bỏ những phần lông dưới bề mặt da, nhổ cả phần nang lông.

3. Cơ chế “hoạt động” của thuốc tẩy lông chân?

Thuốc làm rụng lông có chứa chất hóa học với mức độ axit cao (độ PH thấp). Chúng phản ứng với cấu trúc prôtêin của lông vì thế làm rụng chúng.

- Tùy thuộc vào mức độ thô của lông, trong khoảng 5 – 15 phút, lông sẽ rụng ra và có thể rửa để trôi hết những phần lông đã rụng này.

4. Tại sao da lại trơn mịn sau khi dùng thuốc tẩy lông?

Thuốc làm rụng lông hoạt động trên da với tác dụng làm bong các tế bào da chết trên bề mặt da. Những tế bào da chết này tích lại hàng ngày nên làm da cảm thấy ráp. Sau khi dùng thuốc làm rụng lông, da sẽ mềm mại và căng phẳng hơn trước.

Rất nhiều loại thuốc làm rụng lông có chứa kem làm mềm da như dầu hạnh nhân, chiết xuất tinh dầu trà xanh và lô hội làm cho da thêm mềm mại nhẵn phẳng.

5. Kem hay chất lỏng tẩy lông – Loại nào tốt hơn?

- Các loại mỹ phẩm hay chất lỏng làm rụng lông được thiết kế cho việc loại bỏ những phần lông trên những vùng rộng của cơ thể như lông ở vùng chân, dưới cánh tay hay những vùng mặc bikini.

- Kem làm rụng lông thích hợp với các vùng da có độ nhạy cảm cao vì thế rất lý tưởng khi dùng các loại kem này trên da mặt.

6. Bao nhiêu lâu lông sẽ mọc trở lại?

Điều này phụ thuộc rất nhiều vào từng người nhưng thường là được khoảng 2 tuần.

Nói chung dùng thuốc làm rụng lông sẽ được lâu hơn là dùng dao cạo.

Bạn nên lựa chọn thật kỹ thuốc tẩy lông cho mình

Bạn nên lựa chọn thật kỹ thuốc tẩy lông cho mình

Chất hoá học trong thuốc làm rụng lông loại bỏ lông từ phần lỗ chân lông trên da vì thế thời gian lông mọc trở lại sẽ lâu hơn.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi