Những dịch vụ waxing lông hiệu quả hiện nay

16:50:52 - 30/05/2013 - admin

Waxing lông được biết đến là biện pháp tẩy lông hữu hiệu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những dịch vụ waxing lông hiện tại Kem wax lông nách Tẩy lông chân vĩnh viễn Cách tẩy lông chân hiệu quả Công nghệ triệt lông mới nhất Tạo dáng lông mày không hại da mắt: Từ […]

Waxing lông được biết đến là biện pháp tẩy lông hữu hiệu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những dịch vụ waxing lông hiện tại

Tạo dáng lông mày không hại da mắt:

tay-long

Những dịch vụ waxing lông hiện tại

Từ trước đến nay, các bạn gái thường hay tạo dáng lông mà theo ý thích bằng cách dùng nhíp tỉa từng sợi hoặc dùng dao cạo. Hai cách này đều có tác dụng không tốt cho da mắt vì nhổ sẽ làm cho làn da mỏng quanh mắt dễ bị trùng xuống, còn khi dùng dao cạo lại làm cho da mắt càng mỏng hơn. Khi waxing các bạn sẽ dễ dàng có được cặp lông mày như ý và vùng da quanh mắt được làm sáng hơn vì khi waxing ta đã lấy đi một lớp tế bào chết trên bề mặt. Hơn nữa làn da quanh mắt sẽ được đảm bảo hơn.

Đường Bikini hoàn hảo:

Dịch vụ waxing này giúp bạn có thể tự tin mặc những bộ đồ bơi gợi cảm và có những đường cong sáng và đẹp. Trước đây bạn chỉ có thể dùng phương pháp cạo hoặc nhổ nhưng đây là vùng da mỏng và lông cứng nên rất đau. Hơn nữa nếu bạn cạo, lông moc lên cứng và bất tiện khi bạn mặc đồ lụa mỏng. Hơn nữa, Waxing còn đem lai cho bạn đường cong như ý muốn, nhanh gọn và có thể làm tại nhà mà không ngại.

tay-long

Những dịch vụ waxing lông hiện tại

Những chiếc ria mép đáng ghét biến mất

Waxing tẩy được cả những chiếc lông mềm, mỏng và rất ngắn như ria mép, tuy nhiên khi Waxing ria mép bạn nên chăm sóc da mặt luôn bởi vì khi waxing có nghĩa là ta đã lấy đi một lớp tế bào chết, vùng da đó sẽ sáng hơn hẳn những vùng da khác.

Và bởi vì sau từ 4-10 lần waxing lông sẽ giảm, màu nhạt đi và thưa hơn đấy.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi