Những lưu ý cần biết khi tẩy lông nách

14:57:57 - 12/04/2013 - admin

Trước em hay dùng nhíp và dao cạo để nhổ và cạo lông nách vì lông nách của em rậm.Bây giờ vùng da nách của em bị thâm và lỗ chân lông to ra rất mất thẩm mỹ.Hiện giờ, em đang muốn đi triệt lông nách vĩnh viễn. Vậy em muốn hỏi có phương pháp nào vừa triệt lông vĩnh viễn vừa khắc phục được những tình trạng trên không ạ? Mong được chuyên gia tư vấn giúp em với (Mai Ngọc, HN)

Trả lời câu hỏi về cách triệt lông vĩnh viễn

Bạn Mai Ngọc thân mến!

Sợi lông phát triển qua 3 giai đoạn: giai đoạn đầu chính là Anagen  hay còn gọi là giai đoạn mầm nhú), sau đó là Catagen (giai đoạn trưởng thành), và Telogen (giai đoạn rụng). Việc triệt lông ở mỗi giai đoạn này sẽ cho những kết quả khác nhau.

Lông phát triển qua 3 giai đoạn

Lông phát triển qua 3 giai đoạn

Lông phát triển qua 3 giai đoạn

Mặt khác, chu kỳ sống của sợi lông ở giai đoạn mầm nhú tại vùng nách vốn dĩ rất ngắn chỉ từ 7 – 10 tuần (trong khi tại vùng chân là 40 – 45 tuần, vùng bikini là 40-70 tuần…) nên chúng sẽ mọc cực nhanh so với những vùng khác trên cơ thể. Thực tế cho thấy: việc triệt lông và cắt bỏ hoàn toàn dinh dưỡng nuôi lông mọc lại sẽ cho kết quả cao nhất nếu như thực hiện vào giai đoạn mầm nhú.

Như trên đã nói, việc triệt lông vĩnh viễn cần phải triệt tiêu được mầm nhú nằm sâu trong nang lông, và cắt bỏ đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc trở lại. Nhưng những cách làm thông thường như cạo, nhổ hay waxing không thể làm được điều này, nếu không muốn nói đến những “rủi ro” dễ mắc phải như da vị thâm đen, lỗ chân lông to (như bạn nói). Khi lỗ chân lông mở rộng quá mức sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, dẫn tới viêm lỗ chân lông và mồ hôi tiết ra nhiều có thể gây mùi khó chịu.

Vì vậy để đạt được hiệu quả triệt lông cao và để khắc phục triệt để tình trạng này bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các công nghệ ánh sáng hiện đại, tiên tiến nhất.

Hiện nay có một công nghệ vừa giúp bạn loại bỏ sợi lông xấu xí một cách vĩnh viễn và xóa sổ hoàn toàn tình trạng da vùng dưới cánh tay bị thâm đen, lỗ chân lông to nữa, đó chính là Nano Light 5G Plus.

Nano Light 5G Plus vừa triệt lông vừa trị thâm đen vùng nách

Nano Light 5G Plus vừa triệt lông vừa trị thâm đen vùng nách

Nano Light 5G Plus hoạt động nhờ sự kết hợp của ánh sáng IPL và sóng RF. Tác động kép này sẽ nhẹ nhàng đi xuống nang lông, vô hiệu hóa sợi lông của bạn từ giai đoạn mầm nhú, khiến chúng tách ra khỏi nang lông, rụng đi một cách tự nhiên, ngăn chặn đường cung cấp dinh dưỡng nên lông không có khả năng mọc trở lại nữa.

Bên cạnh đó, sóng RF lưỡng cực sẽ làm sạch nang lông, cung cấp nhiệt năng cho lớp thượng bì để kích thích sản sinh tế bào mới thay thế các tế bào già nua, kích thích tăng sinh collagen để giúp da săn chắc hơn, mịn màng hơn do lỗ chân lông được thu nhỏ lại. Không chỉ vậy Nano Light 5G Plus còn giúp bạn giảm đáng kể tình trạng da thâm đen nhờ tinh chất dưỡng.

Trị liệu bằng ánh sáng Nano Light 5G Plus, bạn chỉ cần 4-6 lần chiếu sáng, những sợi lông xấu xí sẽ hoàn toàn bị “hô biến”, vùng da dưới cánh tay cũng trở nên khỏe và đẹp hơn.

Vì ánh sáng của công nghệ chỉ tác động vào nang lông, không gây hại gì đến các cấu trúc cơ quan xung quanh (điều này đã được hai tổ chức uy tín trên thế giới chứng nhận: FDA Hoa Kỳ và CE của Châu Âu) nên bạn hoàn toàn có thể gửi trọn niềm tin vào phương pháp trị liệu này nhé!

Việc bạn cần làm lúc này là lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tư vấn và lựa chọn liệu trình điều trị phù hợp nhất. Chúc bạn luôn khỏe và đẹp!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi