Bản thân khỏi mặc cảm nhiều lông

11:34:38 - 15/04/2013 - admin

Nhiều chị em lựa chọn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn trước mùa hè để có thể hoàn toàn tự tin khoe dáng Kem tẩy lông nách Cách wax lông nách Giá cà triệt lông nách vĩnh viễn Để giải thoát bản thân khỏi mặc cảm nhiều lông, bạn có thể áp dụng công nghệ […]

Nhiều chị em lựa chọn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn trước mùa hè để có thể hoàn toàn tự tin khoe dáng

Để giải thoát bản thân khỏi mặc cảm nhiều lông, bạn có thể áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL thế hệ mới. Công nghệ này đã được tổ chức FDA Mỹ cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị.

Để giải thoát bản thân khỏi mặc cảm nhiều lông, bạn có thể áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL thế hệ mới

Để giải thoát bản thân khỏi mặc cảm nhiều lông, bạn có thể áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL thế hệ mới

Trong quá trình điều trị, bạn không những triệt tiêu được 100% sợi lông thiếu thẩm mỹ mà ánh sáng IPL khi vào sâu trong da còn tiêu diệt các ổ vi khuẩn – nguyên nhân gây bệnh viêm nang lông.

Sợi lông được cấu thành bởi một loại protein là keratin. Sợi lông nằm trong nang và phát triển theo một chu kỳ sống tiếp diễn liên tục gồm thời kỳ phát triển và nghỉ ngơi. Vì vậy, để có kết quả cao trong vấn đề triệt lông, đòi hỏi công nghệ triệt phải đáp ứng được chức năng tự động điều chỉnh tốc độ bắn các bước sóng ánh sáng sao cho phù hợp với từng vùng điều trị và chu kỳ sống của lông. Công nghệ triệt lông IPL, thế hệ máy mới được tổ chức FDA Mỹ cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị đáp ứng được yêu cầu này.

Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong triệt tiêu nguồn dinh dưỡng tại mầm nhú của chân lông

Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong triệt tiêu nguồn dinh dưỡng tại mầm nhú của chân lông

Với dải ánh sáng năng lượng cao 25J – 45J tương ứng với bước sóng 695 – 1.200 nm, chuyên viên điều trị sẽ điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với độ dày mỏng, màu lông và vùng lông khác nhau. Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong triệt tiêu nguồn dinh dưỡng tại mầm nhú của chân lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên.

Lông có các chu kỳ thay đổi khác nhau nên thường phải trị liệu 3-5 lần mới đạt hiệu quả tối đa. Thông thường vùng lông cứng sau lần đầu tiên đã giảm tới 50-70%.

Khoa Thẩm mỹ của Y Dược Tinh Hoa triệt lông theo nguyên lý của y học vì vậy đạt hiệu quả cao và an toàn.

Tất cả các vùng có lông, tóc đều có thể triệt được tùy theo mục đích làm đẹp hay phòng và trị bệnh: nách, chân, tay, râu, ria mép, bụng, ngực, lưng, bikini…

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi