Những điều cần chú ý khi waxing lông nách

13:56:52 - 28/03/2013 - admin

Tình trạng lông nách dày và rậm là nỗi lo lắng chung của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay.   >> Tẩy lông chân an toàn hiệu quả >> Làm thế nào để tẩy lông chân Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn gái thực hiện waxing lông nách hiệu quả ngay tại nhà. 1. […]

Tình trạng lông nách dày và rậm là nỗi lo lắng chung của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

 

>> Tẩy lông chân an toàn hiệu quả

>> Làm thế nào để tẩy lông chân

Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn gái thực hiện waxing lông nách hiệu quả ngay tại nhà.

1. Chuẩn bị cho lần waxing lông nách đầu tiên

Vì chưa waxing lần nào nên trong lần đầu tiên waxing lông nách bạn sẽ không thể biết được da vùng nách có bị nhạy cảm, tấy đỏ hay đau rát không. Chính vì vậy để phòng ngừa tình trạng này, bạn nên dùng thêm thuốc kháng sinh trước khi wax.

2. Nên waxing định kỳ

nhung-dieu-can-chu-y-khi-waxing-long-nach

Những điều cần chú ý khi waxing lông nách

Thông thường bạn nên waxing lông nách 2 tuần một lần.Tuy nhiên, thời gian định kỳ để waxing tùy thuộc vào độ rậm và tốc độ mọc của lông ở mỗi người.

Bạn nên waxing khi lông nách dài khoảng 0,75 cm – 2cm, khi đó wax sẽ dễ dàng hơn và hạn chế đau đớn. Vì lông quá ngắn thì dung dịch sáp sẽ không thể bám dính được vào lông còn lông quá dài sẽ khiến khó khăn hơn trong việc kéo lông và sẽ gây cảm giác đau đơn hơn.

3. Chọn phương pháp waxing

Hiện nay có 2 loại dung dịch wax cơ bản đó là dạng nguội, lỏng và dạng nóng, đậm đặc.

Để waxing lông nách hiệu quả, bạn nên chọn dạng nóng và đậm đặc. Cách waxing này sẽ giúp bạn hạn chế cảm giác đau đớn đồng thời làm chậm lại quá trình lông mọc trở lại sau wax.

4. Hạn chế các tổn thương vùng nách

nhung-dieu-can-chu-y-khi-waxing-long-nach

Những điều cần chú ý khi waxing lông nách

Waxing lông nách với dung dịch sáp nóng sẽ dễ gây bỏng rát cho da, chính vì vậy bạn phải kiểm tra độ nóng của dung dịch trước khi bôi lên vùng lông cần triệt bằng cách bôi thử một chút lên vùng cánh tay.

Ngoài ra, waxing thường đem lại cảm giác đau, đặc biệt là lần đầu tiên và đối với làn da nhạy cảm, bạn có thể uống 1 viên thuốc giảm đau nhẹ trước khi waxing. Sau khi wax, bạn nên thoa thêm một lớp kem dưỡng để làm dịu da và hạn chế các tổn thương cho da như bỏng rát, mẩn đỏ,…

>> Cách tẩy lông vĩnh viễn

>> Tẩy lông tại nhà “siêu hiệu quả”

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi