Những điều cần lưu ý khi bạn tẩy lông mày

10:21:04 - 02/08/2013 - admin

lưu ý khi tẩy lông mày giúp bạn có đôi lông mày đẹp hơn, lông mày thanh mảnh rất hợp với mắt to, đẹp. Và phương pháp triệt lông và cạo lông mày được nhiều người ưa sử dụng.

Mày ngài mắt phượng dùng để chỉ những chị em có đôi mắt đẹp. Đôi mắt đẹp tất nhiên có sự tham gia của cặp lông mày thanh tú. Tuy nhiên con người sinh ra thường có lông mày rậm, dày và to bản, và thô. Vì vậy các chị em chọn cho mình cách để làm đẹp hơn đó là cạo tỉa bớt lông mày.

 

Một số chị em thay vì sử dụng dao cạo để tẩy lông mày thì sử dụng phương pháp waxing. Phương pháp waxing lông mày hiện đang được nhiều người tin dùng bởi nó khá đơn giản và hiệu quả lâu dài, khoảng 3-4 tuần lông mày mới mọc trở lại.

Bạn hãy áp dụng thứ tự các bước sau để có thể waxing lông mày tại nhà mà an toàn hiệu quả.

 

Tẩy lông mày

lưu ý khi tẩy lông mày

 

1. Chuẩn bị trước khi tẩy lông mày.

Trước khi vào cuộc triệt lông mày bằng wax thì bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng da này. Nếu có trang điểm thì nên tẩy trang vùng quanh mắt. Sau đó sử dụng dung dịch diệt khuẩn, sử dụng thêm phấn rôm trẻ em để bảo vệ vùng da. Chải lông mày theo chiều lông mọc để lông mọc suông đều thuận lợi cho quá trình triệt lông mày

 

2: Định dạng lông mày

Quan sát trong gương để xác định đường kẻ lông mày đẹp nhất và phù hợp nhất đối với bạn, đánh dấu những vùng lông mày cần loại bỏ bằng bút trang điểm. Những vùng loại bỏ để bạn wax tẩy đi, vì vậy cần phải chính xác thì lông mày mới đẹp được.

3: Chuẩn bị dung dịch wax

Lấy sáp wax nấu chảy như các bài hướng dẫn waxing trước đây. Cho hỗn hợp nguội lại 1 chút để đỡ bị bỏng, nên thử sáp wax bằng tay để thử độ nóng đạt chưa trước khi tiến hành công việc wax lông mày.

 

Tẩy lông mày2

Tẩy lông mày

 

4: Waxing

Lấy thìa gỗ nhỏ hơn so với cách wax trên vùng da khác bởi vùng lông mày rất nhỏ, do đó cần phải chính xác vùng da bạn cần bôi sáp lên, thìa gỗ nhỏ là lựa chọn thích hợp. Thoa sáp lên vùng da, sau đó đặt miếng gạc chuẩn bị sẵn từ trước đặt vào, đợt vài giây rồi giật mạnh miếng gạc ra. Lông mày ở vùng thừa sẽ được loại bỏ.

 

5: Hoàn tất công việc tẩy lông

Sau khi wax, sử dụng nhíp để nhổ và tỉa tỷ mỉ hơn cho lông mày được đều và cong tự nhiên.

Nếu bạn wax lần đầu có thể sẽ cảm thấy đau rát nhưng hiện trạng này sẽ giảm ở những lần wax kế tiếp.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi