Những điều lưu ý quan trọng khi tẩy lông tay chân

14:48:17 - 14/07/2013 - admin

Tẩy lông tay chân bằng đường chưng, một phương pháp triệt lông tay chân đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần phải tốn chi phí đi thẩm mỹ

Lông tay chân ở người là một hiện tượng hết sức bình thường khi con người trưởng thành. Tuy nhiên đối với nữ giới, lông tay lông chân thừa thãi khiến các chị em lại tự ti, không tự tin bởi vì mình quá nhiều lông tay, hay lông chân. Khó khăn khi mặc đồ ngắn là nỗi muộn phiền của nhiều người.

Tẩy lông tay chân

Tẩy lông tay chân

 

Bởi vậy mà cách đây nhiều năm khi mà khoa học chưa có các phương pháp tẩy lông bằng kem tẩy lông tay chân, hay các công nghệ triệt lông tiên tiến bằng ánh sáng. Thì việc tẩy lông tay chân là bằng cách sử dụng sáp tẩy lông tự chế. Nguyên liệu tự chế rất rẻ và phổ biến để có thể thực hiện công việc triệt lông tay chân nhiều lần, đó là đường. Đường tan chảy có độ kết dính cao, khá hiệu quả cho việc waxing lông tay chân.

Cách làm như sau: bạn lấy 2 chén đường trắng + 1/2 chén nước cốt chanh +1/2 chén nước +1/2 chén muối cho vào nồi rồi đun nhỏ lửa trên bếp. Quấy đều tay cho hỗn hợp tan điều. Tiếp tục đun nhỏ lửa để đường không bị cháy đen. Tới khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng nhạt thì bạn tắt bếp. Để nguội 1 chút để sử dụng hoặc nếu bạn đun nhiều thì có thể cho vào lọ để bảo quản ( khi nào sử dụng thì bạn đun nóng hỗn hợp lên để nó đạt độ dính).

Tẩy lông tay chân

Tẩy lông tay chân

Cách tẩy long chân tay bằng hỗn hợp wax trên giống như các phương pháp sử dụng sáp tẩy lông khác.

– Đầu tiên bạn nên tẩy da chết

– Sau đó dùng phấn trẻ em bôi lên da để bảo vệ làn da

– Bôi chất wax lên da

– Dùng băng gạc hoặc vải sạch thấm vào chất wax

– Đợi cho hỗn hợp kết dính và dính vào lông rồi giật khăn ra, lông sẽ bám theo chất wax ra ngoài.

Chúc bạn tẩy lông tay chân hiệu quả với phương pháp này.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi