Những kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn an toàn

09:20:19 - 08/11/1993 - admin

Da tôi thuộc loại da khô, có nên triệt lông vào mùa đông hay không? Tôi cần làm gì trước và sau khi làm dịch vụ, xin chia sẻ kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn lựa chọn công nghệ nào để giữ an toàn cho da sau khi triệt lông? (Hà Linh) Trả lời: Hầu […]

Da tôi thuộc loại da khô, có nên triệt lông vào mùa đông hay không? Tôi cần làm gì trước và sau khi làm dịch vụ, xin chia sẻ kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn lựa chọn công nghệ nào để giữ an toàn cho da sau khi triệt lông? (Hà Linh)

Trả lời:
Hầu hết các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn đều dùng năng lượng ánh sáng. Máy sử dụng ống lông như là đường dẫn để ánh sáng chiếu vào mầm lông, vô hiệu hóa để cắt đứt hết nguồn dinh dưỡng cung cấp nuôi sợi lông phát triển tiếp. Bởi vậy, quá trình triệt lông bằng máy không thể không có ánh sáng, không thể thiết nhiệt năng và năng lượng. Chính vì thiết kế với nguyên lý triệt lông như vậy nên các công nghệ này thường đi kèm theo máy làm lạnh (những thế hệ đời mới có máy làm lạnh gắn liền với tay cầm triệt lông) để hạn chế nhiệt năng làm da nóng và khô.

Mách nhỏ kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn

Mách nhỏ kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn

Ngoài ra, những máy triệt lông các thế hệ đều có luồng quang năng phát sáng, nếu tiếp xúc trực tiếp vào da có thể gây hiện tượng tán xạ, khiến vùng trị liệu không được trọn vẹn. Bởi vậy, mới có thêm quy trình sử dụng Gel lạnh trước khi triệt lông, công đoạn này giúp da được tăng cường độ ẩm, đồng thời không bị tán xạ ra xung quanh.
Những chia sẻ kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn xuất phát từ những yếu tố như vậy, bạn có thể lựa chọn công nghệ triệt lông phù hợp với làn da của mình. Có thể căn cứ vào những điểm sau:
Không cần sóng ánh sáng có cường độ quá lớn, chỉ cần đến 860 nm là vừa đủ sâu đến nang lông sâu nhất, vừa tránh được rủi ro bỏng rát, khô da, sạm đen khi quá tay.
Không sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn  với nguyên lý hấp thụ melanin vì dịch vụ hạn chế với những khách hàng da sẫm màu.

Lựa chọn công nghệ có bổ sung nguồn RF lưỡng cực, vừa triệt lông vừa làm đẹp, săn chắc và sáng da.
Không cần công nghệ có lực hút chân không vì vô tình có thể gây trùng nhão da hay gioãng lỗ chân lông.
Đủ tiêu chuẩn về an toàn và hiệu quả của cơ quan uy tín, nhân viên tay nghề và có kinh nghiệm làm việc.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  cách triệt lông vùng kín

>>>  có nên triệt lông vĩnh viễn không

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những cách Tẩy Lông tốt nhất  
Bao phu nu
tin moi